download Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (xlsx)

Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

 (xlsx)
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1626
 • Size: 503 KB
 • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows All

Download Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa - Mẫu báo cáo tài chính mới nhất năm 2016 cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/08/2020

Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa là tổng hợp các báo cáo tài chính dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhằm giúp cho bộ phận kế toán các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lập báo cáo tổng kết tình hình tài chính của đơn vị mình. Báo cáo tài chính là mẫu báo cáo bắt buộc được yêu cầu dành cho các doanh nghiệp hằng năm từ bộ tài chính, thường được trình bày bằng ứng dụng Excel để dễ dàng tạo và lưu trữ.

Quảng cáo

Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa gồm các tiểu báo cáo như: bảng cân đối kế toán, bảng cân đối tài khoản, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ và bản thuyết minh báo cáo tài chính. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc lập báo cáo tài chính tất nhiên cũng sẽ có sự đơn giản và khác chút ít so với các doanh nghiệp có quy mô lớn hơn, bởi vì các con số tài chính giữa các doanh nghiệp này là khác nhau.

 

download bao cao tai chinh cho doanh nghiep nho va vua


Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa được chúng tôi cung cấp là mẫu báo cáo tài chính bằng Excel để giúp các bạn nhân viên kế toán thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn trong việc tạo báo cáo. Sử dụng báo cáo tài chính bằng Excel là cách làm nhanh gọn vì Excel có nhiều công cụ hỗ trợ làm việc với các con số cũng như các hàm tính toán đa năng.

Hiện nay, các doanh nghiệp thường sử dụng mẫu báo cáo tài chính theo Thông tư 200 vì đây là mẫu chuẩn nhất được áp dụng trên cả nước. Các bạn là nhân viên kế toán có nhu cầu tham khảo mẫu báo cáo tài chính theo Thông tư 200 để phục vụ tốt hơn cho công việc của mình.

Báo cáo tài chính sử dụng cho những người đã đi làm, còn đối với các bạn sinh viên mới ra trường, thì CV xin việc và đơn xin việc là những biểu mẫu cần thiết hơn. Để có được một vị trí công việc tốt thì trước hết bạn phải tạo được một mẫu CV xin việc thật ấn tượng đã, cùng với đó, đơn xin việc cũng là một trong những phương tiện có giá trị để bạn sử dụng cho mục đích của mình.
 


Liên kết tải về - [503 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Tổng hợp các mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu Slide PowerPoint báo cáo phù hợp với đề tài mình đang thực hiện nhé.
 • Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn ra một mẫu bìa word phù hợp với nội dung giáo án, luận văn, báo cáo... của mình. Các mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong word đều có định dạng .DOC cho nên bạn đọc có thể dễ dàng mở trên các phiên bản Word 2019, 2016, 2013, 2010 và 2007.
 • Tải những mẫu PowerPoint, mẫu Slide đẹp
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Tổng hợp link tải những mẫu PowerPoint, mẫu Slide đẹp nhất, các bạn hay sử dụng PowerPoint để làm slide các bài thuyết trình, báo cáo có thể tải những mẫu PowerPoint, mẫu Slide đẹp và tham khảo cho bài thuyết trình của mình.
 • Tổng hợp mẫu templates Powerpoint, mẫu slide Powerpoint thuyết trình
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho các bạn các mẫu templates Powerpoint slide đẹp với nhiều chủ đề khác nhau phục vụ cho công việc, học hành hay các bản báo cáo thuyết trình ở nhiều lĩnh vực. Theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.
 • Mẫu Laptop cho sinh viên phù hợp nhất
  Không chỉ phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, sinh viên cũng thường sử dụng laptop để nghe nhạc, xem phim, duyệt web, chơi game, gọi Video call,... Việc lựa chọn laptop cho sinh viên cần phải dựa
 • Twitter cho phép người dùng báo cáo tài khoản giả mạo
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Với sự gia tăng của spambot và một loạt các tài khoản giả mạo, cụ thể số lượng tài khoản giả mạo trong báo cáo quý 2 vượt qua mốc con số 1 triệu tài khoản, điều này buộc Twitter phải đưa ra các chính sách, nỗ lực để ngăn chặn các hành vi giả mạo trên nền tảng mạng xã hội của mình, là 1 phần trong sự nỗ lực này, Twitter hiện cho phép người dùng báo cáo tài khoản giả mạo.
 • Báo cáo tài khoản Facebook giả danh
  Ngoài những fanpage giả mạo trên Facebook, người dùng cũng cần cẩn thận trước những tài khoản giả danh chính mình trên Facebook. Những tài khoản này sẽ mạo danh bạn và thực hiện những hành vi bôi nhọ
 • Mẫu trang trí đầu báo tường đẹp
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Trang trí đầu báo tường đẹp góp phần không nhỏ tạo ra mẫu báo tường ấn tượng, đạt được giải thưởng cao, đồng thời thể hiện tính đoàn kết giữa các thành viên trong lớp cũng như truyền đạt được ý tưởng chủ đạo của báo tường, với những mẫu trang trí đầu báo tường đẹp được Taimienphi.vn tuyển chọn và tổng hợp đều thiết kế tỉ mỉ, chi tiết đảm bảo đây chính là các gợi ý hữu ích dành cho các bạn.
 • Các mẫu bảng báo giá đẹp
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Để có được những bảng báo giá đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không phải là điều dễ dàng, nhằm hỗ trợ cho công việc cũng như giúp các bạn tìm kiếm các mẫu bảng báo giá đẹp, hiệu quả, ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu bảng báo giá đẹp nhất nhé.
 • Mẫu báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng
  Mẫu báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng là biểu mẫu rất quan trọng, được các nhân viên lập ra với các công việc đã làm, chưa làm và báo cáo lên cấp trên để cấp trên dễ dàng nắm bắt và quản lý
 • Một số mẫu giấy xác nhận thực tập, thu nhập, khai báo phổ biến
  Giấy xác nhận thực tập, Giấy xác nhận thu nhập, xác nhận lương, Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học, Giấy xác nhận quan hệ, Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tài, dự án sản xuất thử
 • Tổng hợp mẫu báo tường 26/3 đẹp nhất
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Làm mẫu báo tường 26/3 đẹp không chỉ thể hiện được tình cảm học trò với các thầy cô giáo mà còn giúp cho chương trình kỷ niệm ngày thành lập Đoàn diễn ra sôi nổi, để lại trong ký ức của các em nhiều ấn tượng khác nhau, cùng xem các mẫu báo tường 26/3 đẹp nhất dưới đây để có thêm ý tưởng làm báo tường cho mình, cho lớp nhé.
 • Mẫu bàn ăn hiện đại đẹp
  Bạn đang muốn mua mới, sửa chữa bộ bàn ăn của gia đình mình cho hiện đại và phù hợp với không gian nhà bếp? Dưới đây là danh sách 20+ mẫu bàn ăn hiện đại đẹp với các nhiều kiểu dáng, kích thước, chất
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat báo cáo tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (xlsx)

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá