download Basketball Shot Cho Android

Basketball Shot

 Cho Android

Download Basketball Shot - Game bóng rổ chân thực và hấp dẫn cho Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/10/2019

Basketball Shot là tựa game mô phỏng môn thể thao bóng rổ với thiết kế đồ họa và lối chơi vô cùng chân thực, nếu yêu thích bộ môn thể thao độc đáo này Basketball Shot chắc chắn sẽ là tựa game mà bạn không thể bỏ qua.


Quảng cáo

Giới thiệu game Basketball Shot:

Bóng rổ là bộ môn thể thao đòi hỏi thể lực, chiều cao tốt cũng như ném bóng chuẩn xác. Có rất nhiều lý do để bạn, dù yêu thích, nhưng không thể chơi bóng rổ trong điều kiện thực tế. Một game bóng rổ như Basketball Shot sẽ phần nào thỏa mãn đam mê và giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Chụp lấy quả bóng, căn lực thật chuẩn xác, đưa bóng vào rổ, ghi bàn và cảm nhận niềm vui chơi bóng.

basketball shot

Download Basketball Shot - Game bóng rổ chân thực và hấp dẫn cho Android

Basketball Shot vừa mang đến niềm vui với cảm giác chân thực, vừa mang đến những khó khăn để thách thức kỹ năng ghi bàn của bạn. Hãy thể hiện kỹ năng ném bóng chính xác của mình, ghi điểm số thật cao trong thời gian giới giới hạn. Đặc biệt rất thú vị để thách thức bạn bè trong những cuộc hội họp, giải trí.

Các tính năng chính của Basketball Shot:

- Game bóng rổ cho mobile

- Môi trường chơi game năng động

- Hiệu ứng vật lý thực tế

- Đồ hoạt tuyệt đẹp.

Game liên quan:

Basketball Battle cũng là tựa game bóng rổ có lối chơi thú vị và hoàn toàn miễn phí cho mobile, người chơi Basketball Battle sẽ vào vai một cầu thủ bóng rổ, mỗi đội chỉ có duy nhất một thành viên, bạn sẽ tham gia các cuộc thi đấu, tranh chấp bóng theo cách của bạn.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Basketball Shot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat basketball shot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Basketball Shot Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá