download Street Dunk Cho Android

Street Dunk

 Cho Android

Download Street Dunk - Game bóng rổ trên mobile

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 31/08/2019

Street Dunk là tựa game di động dễ chơi nhưng có tính gây nghiện cao, nhiệm vụ của bạn trong Street Dunk là ném bóng vào rổ chính xác để ghi càng nhiều điểm càng tốt.


Quảng cáo

Street Dunk được xây dựng theo lối chơi bắn súng tọa độ cực kỳ đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là canh góc và lực bắn sao cho bóng rơi trúng vào chiếc rổ bên trong. Để ném bóng, bạn sẽ dùng ngón tay, chạm và kéo để điều chỉnh lực cũng như góc ném, sau đó thả tay để bóng bay lên nằm gọn trong rổ bên trên. Cứ thế, quả bóng sẽ được đưa lên chiếc rổ cao hơn, rồi cao hơn nữa cho tới khi bạn mắc sai lầm, bóng trượt khỏi rổ và kết thúc màn chơi.

street dunk

Tải Street Dunk cho Android - Game bóng rổ hấp dẫn cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Trong Street Dunk, với những cú ném kho như bóng đi vong quanh miệng rổ trước khi rơi vào trong hay nảy vào tường rồi rơi trúng rổ thì bạn sẽ giành được nhiều điểm hơn. Tuy nhiên thương thì những cú ném này chỉ ăn may hoặc bạn phải ở một trình độ cao hơn.

TerraGenesis là tựa game thú vị đưa người chơi tham gia vào những chuyến khám phá không gian kỳ thú, điểm hấp dẫn ở TerraGenesis đó là các dữ liệu đều được lấy từ NASA cùng đồ họa thiết kế chân thực và hết sức sinh động.

street dunk 2

Tải Street Dunk cho iPhone - Game ném bóng căn tọa độ cực thú vị

Cang lên cao, thách thức sẽ càng khó dần. Chiếc rổ đôi khi không đứng yên một chỗ mà di chuyển lên xuống hoặc trái phải. Tốc độ di chuyển tăng đần. Đặc biệt, ngoài ghi điểm thì người chơi Street Dunk còn đồng thời thu thập sao cho quá trình ném. Đạt được số lượng sao nhất định, bạn sẽ mở khóa loại bóng mới. Điều này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị hơn.

Dunk Line cũng là tựa game liên quan đến môn bóng rổ tuy nhiên bạn sẽ phải sử dụng một cách thức khá độc đáo để đưa bóng vào rổ, Dunk Line được phát hành bởi Ketchapp, chủ nhân của những tựa game đơn giản nhưng lại cực kỳ hấp dẫn, không cần có cốt truyện hay nội dung quá phức tạp.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Street Dunk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat street dunk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Street Dunk Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Basketball Shot 3/5 Game bóng rổ chân thực và hấp dẫn cho Android
  • Basketball Stars 3/5 Game mô phỏng môn bóng rổ cực hấp dẫn cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá