download Battery Doubler 1.2.1

Battery Doubler

 1.2.1

Download Battery Doubler - Tăng thời lượng dùng pin laptop

Thu Hà  cập nhật: 28/07/2014

Battery Doubler giúp chiếc laptop của bạn tiết kiệm được đáng kể lượng pin bằng cách giảm thiểu tối đa khả năng thất thoát nguồn năng lượng quý giá từ pin. Công cụ này sẽ giúp bạn vô hiệu hóa các ứng dụng chiếm nhiều tài nguyên hệ thống, kiềm chế tốc độ hoạt động của CPU và tối ưu hóa các thông số khác cho máy.

Quảng cáo
 
Battery Doubler sẽ giúp bạn tối ưu các thông số cho máy tính, ví như điều chỉnh tốc độ đọc của ổ CD, độ sáng màn hình, tốc độ quay của ổ cứng... nhằm tiêu thụ tối thiểu năng lượng pin của laptop. Đặc biệt, đối với những tiến trình không cần thiết đang hoạt động trên hệ thống và làm thất thoát pin của bạn, ứng dụng sẽ vô hiệu hóa chúng. Với phương pháp này, bạn có thể  kéo dài thời gian sử dụng pin lên gấp hai lần. 
 
Các tính năng chính của Battery Doubler:
 
- Tối ưu hóa năng lượng pin cho laptop
- Điều chỉnh các thông số hệ thống
- Giảm thất thoát pin từ các ứng dụng
- Tăng thời gian sử dụng pin lên 2 lần


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Battery Doubler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat battery doubler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Battery Doubler 1.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá