download RAMRush 2020

RAMRush

 2020

Download RAMRush - Quản lý, tối ưu hóa RAM

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/03/2021

RAMRush là tiện ích hỗ trợ người dùng quản lý bộ nhớ RAM hiệu quả với chức năng tối ưu hóa chức năng của bộ nhớ, thu hồi lại dung lượng RAM lãng phí để cải thiện hiệu suất hệ thống. Ngoài ra, ứng dụng này còn ngăn chặn được các xung đột hệ thống, khả năng thất thoát bộ nhớ do các chương trình trên máy tính gây ra.

RAMRush hiển thị đồ họa trực quan về tình trạng sử dụng RAM hiện tại giúp người dùng có thể theo dõi chi tiết. Các chức năng quan trọng của chương trình này gồm khả năng tối ưu hiệu quả bộ nhớ của hệ điều hành, thu hồi lại phần dung lượng RAM lãng phí để tăng cường hiệu suất cho hệ thống. Phần mềm này cũng giúp ngăn chặn sự sụp đổ của hệ thống, xóa bỏ sự thất thoát bộ nhớ để giữ cho máy chạy ổn định hơn.

Những cập nhật mới nhất trong RAMRush 2020:

- Nâng cao quản lý, tối ưu hóa RAM

 

RAMRush có khả năng gia tăng số lượng bộ nhớ có sẵn, chống phân mảnh cho bộ nhớ vật lý của hệ thống, khôi phục  lại dung lượng bộ nhớ của các ứng dụng đã sử dụng trong Windows. Trên đồ thị, bạn có thể thấy thời gian sử dụng các phần dung lượng của RAM và CPU cùng với phần dung lượng trống. Tính năng này cho phép bạn phân bổ tài nguyên RAM hợp lý để ưu tiên cho những chương trình quan trọng.

Ưu điểm của RAMRush là cách sử dụng khá dễ dàng như điều khiển phím tắt hay Click chuột để tối ưu hóa, hỗ trợ chế độ làm việc bằng dòng lệnh. Bạn có thể thu nhỏ ứng dụng xuống khay hệ thống để nó tự động thực hiện công việc giúp tiết kiệm thời gian khi cần tăng tốc hệ thống.

Các tính năng chính của RAMRush:

- Tối ưu bộ nhớ RAM
- Gia tăng số lượng bộ nhớ có sẵn.
- Chống phân mảnh cho bộ nhớ vật lý
- Khôi phục lại dung lượng bộ nhớ đã sử dụng
- Hủy bỏ sự thất thoát của bộ nhớ hệ thống.
- Ngăn chặn sự sụp đổ của hệ thống

 Liên kết tải về - [535 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAMRush được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ramrush là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm