download RAM Meter 1.0 Beta

RAM Meter

 1.0 Beta

Download RAM Meter - Xem thông tin bộ nhớ RAM

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/02/2018

RAM Meter là phương tiện hỗ trợ người dùng xem các thông tin chi tiết liên quan đến bộ nhớ hệ thống, gồm xuất xứ, cấu hình và tình trạng sử dụng hiện tại. Biểu đồ trực quan và chi tiết giúp bạn nhận diện khi RAM bị quá tải hoặc để lãng phí tài nguyên, nhằm có những điều chỉnh kịp thời. Ứng dụng này cũng giúp tăng tốc và nâng cao hiệu suất hệ thống.


RAM Meter có khả năng theo dõi và kiểm soát bộ nhớ RAm trên hệ thống nhằm mục đích mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích nhất về việc sử dụng RAM hiện tại. Tính năng này cho phép bạn kiểm soát khi RAM bị quá tải hoặc bị lãng phí dung lượng. Đồng thời nó còn cung cấp các thông tin chi tiết về RAM và CPU như nhà sản xuất, tốc độ hiện tại....

Để tối ưu RAM, công cụ memory cleaner cũng được nhiều người lựa chọn nhờ chức năng tối ưu tự động, làm việc theo lịch trình được thiết lập, memory cleaner rất cần thiết cho những máy có cấu hình yếu nhằm giải phóng RAM toàn diện, tăng tốc hệ thống.

Cải tiến mới trong phiên bản 1.0 Beta của RAM Meter:

- Nâng cao tính năng xem thông tin bộ nhớ RAM chi tiết

 

RAM Meter mang đến đồ thị trực quan cho thấy bao nhiêu dung lượng RAM còn trống và đã sử dụng để đảm bảo luôn có bộ nhớ có sẵn cho việc khởi chạy những chương trình quan trọng. Tiện ích này còn giúp bạn quản lý các tiến trình đang được kích hoạt trên hệ thống và tắt bất kỳ ứng dụng nào nếu một trong số đó chiếm dụng RAM quá mức.

RAM Meter sẽ giúp hệ thống của bạn luôn có được sự ổn định, hạn chế tối đa được các vấn đề về chậm hoăc treo máy. Đối với máy tính có cấu hình yếu, phần mềm này cũng giúp tối ưu hóa chức năng của RAM để có thể chạy các phần mềm hay ứng dụng có dung lượng lớn như chơi game, xử lý ảnh, đồ họa...

Các tính năng chính của RAM Meter:

- Theo dõi tình hình sử dụng RAM máy tính
- Xem thông tin về bộ nhớ hệ thống
- Cung cấp các thông tin dưới dạng đồ thị trực quan
- Nhận diện sự lãng phí hoặc RAM bị chiếm dụng quá mức
- Hỗ trợ tối ưu RAM và tăng tốc hệ thống
 

 Liên kết tải về - [236 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAM Meter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ram meter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RAM Meter 1.0 Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RAMRush 3/5 Quản lý, tối ưu hóa RAM
  • SuperRam 3/5 Tối ưu hóa RAM máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm