download RAM Medic 1.0.124

RAM Medic

 1.0.124

Download RAM Medic - Tối ưu hóa bộ nhớ RAM

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/09/2013

RAM Medic là công cụ hỗ trợ kiểm soát toàn bộ các tiến trình đang chạy trên hệ điều hành, thực hiện quá trình giải phóng bộ nhớ tăng thêm không gian trống cho RAM để đáp ứng những yêu cầu của hệ thống và giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn.


Máy tính của bạn thường xuyên hoạt động nhưng cấu hình thấp của nó không thể đáp ứng được các nhu cầu về chơi game, tải các ứng dụng từ Internet, sử dụng phần mềm đồ họa, photoshop...

RAM Medic hiển thị một đồ thị cho phép người dùng theo dõi chi tiết quá trình sử dụng bộ nhớ của các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống, báo cáo dung lượng RAM đã sử dụng và còn trống.

Với RAM Medic, người dùng có thể thiết lập phương thức tiến hành tối ưu hóa bộ nhớ theo chu kỳ thời gian tùy chọn, theo dõi chi tiết các ứng dụng đang chạy trên hệ điều hành để làm mới, điều chỉnh các mức độ ưu tiên khác nhau cho mỗi hoạt động, giảm tình trạng quá tải hoặc treo máy.

Các tính năng chính của RAM Medic:

- Giải phóng bộ nhớ RAM

- Thực hiện theo dõi tự động những ứng dụng đang chạy

- Thiết lập tối ưu hóa theo chu kỳ thời gian

- Khởi động cùng WindowsLiên kết tải về - [3.3 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAM Medic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ram medic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm