download RAM Def 2.71 XTreme

RAM Def

 2.71 XTreme

Download RAM Def - Chống phân mảnh bộ nhớ RAM

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/02/2017

RAM Def là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản cho người sử dụng trong việc hỗ trợ chống phân mảnh đối với bộ nhớ RAM khi nó đạt tới một mức độ nào đó không an toàn cho hệ thống.


RAM Def cho phép người sử dụng xem các thông tin và số liệu thống kê về RAM trong hệ thống máy của mình như tổng số bộ nhớ vật lý, tổng số tệp tin phân trang, bộ nhớ đã sử dụng… Từ đó bạn luôn luôn nắm bắt được tình trạng của bộ nhớ RAM để tiện cho việc theo dõi và chống phân mảnh hiệu quả.

RAM Def
Download RAM Def - Phần mềm Chống phân mảnh bộ nhớ RAM

Phần mềm RAM Def cung cấp tới người dùng tính năng chống phân mảnh tự động khi bạn kích hoạt vào nút “Start” từ đó các thủ tục và hoạt động cần thiết sẽ được tăng cường với tốc độ cao để đảm bảo hệ thống an toàn một cách hợp lý. Có thế thấy đây là tính năng quan trọng của chương trình giúp duy trì hiệu suất của hệ thống.

Với RAM Def người dùng cũng được hỗ trợ cung cấp tính năng thay đổi các tùy chọn cho chương trình để tiện lợi cho việc thao tác và sử dụng như: điều chỉnh thời gian làm mới, mức độ cảnh báo,… Bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình hoặc phù hợp với lịch trình sử dụng máy tính để có thể làm việc đạt kết quả cao trên máy tính cá nhân.

Ram là một trong những thiết bị quan trọng trong máy tính của bạn, quyết định không nhỏ tới tốc độ xử lý và hoạt động của máy tính, nếu bạn cảm thấy Ram trên máy tính, laptop của mình là chưa đủ thì hãy nhanh tay nâng cấp RAM lên, điều này không những giúp máy tính hoạt động nhanh hơn mà còn giúp công việc của bạn hoàn thành tốt hơn, không bị trì trệ do máy tính hoạt động chậm.

Những tính năng chính của RAM Def:

-    Hỗ trợ các thông tin về RAM như: tổng số bộ nhớ vật lý, tổng số tệp tin phân trang, bộ nhớ đã sử dụng…
-    Tự động chống phân mảnh RAM với tốc độ cao và hoàn toàn hợp lý.
-    Cho phép thay đổi tùy chọn của chương trình: điều chỉnh thời gian làm mới, mức độ cảnh báo,…


Liên kết tải về - [82.06K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

RAM Def - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAM Def được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ram def là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RAM Def 2.71 XTreme


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm