download Uniture Memory Booster 6.1.1.9

Uniture Memory Booster

 6.1.1.9

Download Uniture Memory Booster - Tối ưu Ram, CPU, hệ thống máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/09/2013

Uniture Memory Booster giúp máy tính của bạn hoạt động với hiệu suất cao thông qua việc tối ưu RAM, CPU và các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống một cách toàn diện.

Uniture Memory Booster hỗ trợ người dùng kiểm soát hoạt động của RAM bằng cách dọn dẹp các dữ liệu không cần thiết trong ổ cứng, tối ưu hóa bộ nhớ, tự động nén lại bộ nhớ hệ thống để làm cho các tiến trình chạy nhanh hơn với sự ổn định lớn hơn, từ đó tăng tốc độ hoạt động cho máy tính và giảm tối đa tình trang treo máy.

Uniture Memory Booster còn quản lý toàn diện các thông số của CPU như tốc độ quạt, nhiệt độ, tần số và hiển thị chi tiết nhất về tình trạng hoạt động của CPU giúp người dùng có những điều chỉnh kịp thời để không ảnh hưởng đến an toàn máy tính.

 Uniture Memory Booster giúp bạn quản lý các tiến trình đang chạy trên hệ thống, loại bỏ những dịch vụ và những tính năng không cần thiết ra khỏi bộ nhớ sử dụng của máy tính, đồng thời cho phép các ứng dụng khác hoạt động trong một môi trường tốt hơn với tốc độ lớn nhất.

Có thể nói Uniture Memory Booster là một công cụ cần thiết để kiểm soát hoạt động hệ thống máy tính, tăng hiệu suất hoạt động của máy tính

Các tính năng chính của Uniture Memory Booster:

- Tối ưu Ram, CPU
- Quản lý, kiểm soát hoạt động của Ram, CPU,
- Quản lý những tiến trình đang chạy của hệ thống
- Tối ưu hệ thống máy tính.
- Hỗ trợ tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.
- Theo dõi tình trạng tập tin trong máy tính.
- Tự động thực hiện tối ưu, tăng hiệu suất máy tính.Liên kết tải về - [2.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Uniture Memory Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uniture memory booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Uniture Memory Booster 6.1.1.9

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm