download Mz Ram Booster 4.1

Mz Ram Booster

 4.1

Download Mz Ram Booster - Tăng hiệu suất RAM

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/02/2018

Mz Ram Booster cho phép người dùng máy tăng tốc các phần cứng và các chương trình đang chạy trên hệ điều hành windows. Nó hỗ trợ người dùng tối ưu bộ nhớ ram, tăng hiệu suất của ram bằng cách dọn dẹp các vùng dữ liệu không dùng tới.


Mz Ram Booster là công cụ thông minh thúc đẩy các hoạt động của bộ nhớ Ram, bảo đảm chất lượng máy tính của bạn chạy ổn định và hiệu suất cao nhất. Máy tính của bạn không thể nâng cấp dễ dàng nhưng RAM của bạn có thể cải thiện khả năng hoạt động tốt hơn nhờ công cụ Mz Ram Booster.

memory cleaner cũng là công cụ tối ưu RAM được nhiều người lựa chọn với chức năng giải phóng bộ nhớ RAM khi dung lượng bị chiếm dụng trên hệ thống cao hơn 80% tổng dung lượng, memory cleaner thực hiện công việc tự động mỗi ngày và là giải pháp đơn giản để tăng tốc hệ thống.

Phần mềm có khả năng điều chỉnh một số mặc định của Windows bằng cách đóng các quá trình không cần thiết chạy ở chế độ nền. Đảm bảo cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn.

Ngoài ra phần mềm còn có thể phục hồi bộ nhớ Ram và CPU Boost. Các chương trình rác, hoặc các chương trình ảo sẽ được tìm thấy và xáo bỏ, khôi khôi phục được bộ nhớ. Quá trình này có thể mất thời gian để hoàn thành nhưng nó đảm bảo hoạt động máy tính của bạn sẽ ổn định hơn nhiều.

Một số tính năng của phần mềm Mz Ram Booster:

- Điều chỉnh hiệu suất sử dụng của Ram, giúp máy tính của bạn chạy ổn định hơn.
- Tự động đóng một số công cụ chạy nhàn rỗi ở chế độ nền Windows.
- Phục hồi bộ nhớ Ram và CPU Boost.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

 Liên kết tải về - [926 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mz Ram Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mz ram booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mz Ram Booster 4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm