download BBC Learning English Web

BBC Learning English

 Web

Download BBC Learning English - Web học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/01/2020

BBC Learning English từ lâu đã được biết đến là website học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho những người học ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt hữu ích dành cho những người bận rộn. BBC Learning English có sẵn nhiều khóa học và các chuyên đề khác nhau, các mục học từ vừng, ngữ pháp và pháp âm để bạn phát triển toàn diện các kỹ năng học tập.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về BBC Learning English

BBC Learning English là trang web học tiếng Anh miễn phí dành cho những ai muốn trau dồi và nâng cao khả năng ngoại ngữ nhưng không có nhiều thời gian để đến các trung tâm. Các nội dung cơ bản mà trang web này cung cấp gồm Courses (Các khóa học), Features (Chuyên đề), Grammar (Ngữ pháp), Vocabulary (từ vựng), Pronunciation (Phát âm), News (Tin tức), Business (Doanh nghiệp). Mỗi chuyên mục sẽ luyện cho người học những kỹ năng khác nhau.

bbc learning english

Download BBC Learning English, Web học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

BBC Learning English sẽ hướng dẫn bạn cách học tiếng Anh sao cho hiệu quả chẳng hạn như việc tập trung lắng nghe các đoạn thoại, ghi chép lại những gì bạn nghe được, nghe và đọc, tăng sự phản xạ trước các câu hỏi. BBC Learning English còn dạy bạn cách phát âm, học cách nói chuyện, trau dồi kiến thức từ vựng... quan trọng nhất là người học cần có thái độ học tập nghiêm túc và cầu tiến.

2. Các đặc điểm chính của BBC Learning English:

- Web học tiếng Anh miễn phí.
- Nhiều khóa học và các chuyên đề.
- Học cách phát âm tiếng Anh.
- Học cách nói chuyện.
- Luyện nghe và học thêm từ vựng.
- Học ngữ pháp và tiếng Anh nâng cao.

3. Soft liên quan

British Council cũng là địa chỉ học tiếng Anh phổ biến với kho học liệu, tài nguyên phong phú cho mọi trình độ, hiện được đông đảo người tham gia, ngoài các nội dung học cơ bản, đồng thời British Council còn có những hướng dẫn chi tiết cho bài kiểm tra IELTS.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BBC Learning English được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bbc learning english là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BBC Learning English Web


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FredisaLearns 3/5 Web học tiếng Anh dành cho trẻ em
  • Busuu 3/5 Học tiếng Anh trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá