download Biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng Doc

Biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng

 Doc

Download Biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng - Biên bản chia tài sản chung của vợ và chồng

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/12/2016

Biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng là mẫu biên bản chia tài sản chung của vợ và chồng trong thời gian chung sống cùng nhau. Vì lý do kinh doanh riêng hoặc một số nguyên nhân khác hai vợ chồng có thể kê khai số tài sản chung và sử dụng biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng để phân chia cho vợ và chồng của mình theo thỏa thuận của hai bên, nhằm mục đích thỏa thuận hợp pháp trước pháp luật, nếu sau này hai vợ chồng có ly hôn thì tài sản này sẽ không cần chia lại.

Quảng cáo

Biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng là mẫu biên bản chia tài sản chung của vợ và chồng  trong thời gian chung sống cùng nhau, vì lý do kinh doanh riêng hoặc một số nguyên nhân khác hai vợ chồng có thể kê khai số tài sản chung và phân chia cho vợ và chồng của mình theo thỏa thuận của hai bên, nhằm mục đích thỏa thuận hợp pháp trước pháp luật, nếu sau này hai vợ chồng có ly hôn thì tài sản này sẽ không cần chia lại.

download bien ban thoa thuan chia tai san chung vo chong

Việc chia tài sản chung của hai vợ chồng để tránh xảy ra những tranh chấp khi hai vợ chồng ly hôn hoặc có một số mâu thuẫn trong tài sản, sau những thỏa thuận và thống nhất hai bên cùng nhau lập ra biên bản thỏa thuận chia tài sản chung của vợ chồng, với mẫu biên bản thỏa thuận chia tài sản trên bạn có thể dễ dàng tham khảo và sử dụng trong trường hợp của mình.

Trong biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng người viết biên bản cần nêu rõ thông tin của vợ và chồng với các thông tin như họ tên, ngày sinh, địa chỉ hiện tại, hộ khẩu thường trú, và thời gian đăng ký kết hôn của hai vợ chồng, sau đó bạn có thể nêu nguyên nhân dẫn đến việc thỏa thuận chia tài sản chung của vợ chồng như lý do kinh doanh, lý do khách quan khác…

Biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng được soạn cùng với đơn ly hôn nêu ra những tài sản chung mà hai vợ chồng có được trong thời gian chung sống, tất cả những gì hai vợ chồng muốn chia tài sản đều được ghi trong biên bản thỏa thuận, sau đó ghi cụ thể tài sản nào thuộc quyền sở hữu của vợ sau thỏa thuận và tài sản nào thuộc quyền sở hữu của chồng.

Cả hai vợ chồng có thể thỏa thuận những tài sản nào không ghi vào biên bản vẫn là tài sản chung của hai vợ chồng, cả hai bên cùng cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về những gì ghi trong biên bản thỏa thuận, biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng được lập thành hai bản giao cho vợ một bản và chồng giữ một bản, cả hai bản đều có chữ ký của hai bên.

Ngoài biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng bạn có thể tham khảo thêm biểu mẫu khác tại đây như biên bản thỏa thuận nhập tài sản riêng vào khối tài sản chung vợ chồng được sử dụng khi hai người muốn kết hôn và kết hợp tài sản riêng vào tài sản chung.

Những đặc điểm chính của biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng:

 

- Biên bản chia tài sản chung

- Cách viết biên bản thỏa thuận chia tài sản


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá