download Black Screen Fix 3.0.5.28

Black Screen Fix

 3.0.5.28

Download Black Screen Fix - Sửa lỗi màn hình đen

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/08/2020

Black Screen Fix cung cấp cho người dùng các công cụ để thiết lập lại các chức năng trên Windows và khôi phục lại các hành vi Windows một cách bình thường. Chương trình sẽ cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tránh các hành động phức tạp khác như cài đặt lại Windows và cấu hình lại các ứng dụng.

Quảng cáo

Lỗi màn hình đen thường xuất hiện ở hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows còn gọi là lỗi màn hình đen chết chóc (Black Screen of Death). Tình trạng này thường xuất hiện khi hệ thống xảy ra một lỗi nguy hiểm gây nên hỏng hóc nghiem trông khiến máy tính bị tắt tất cả các biểu tượng. Với Black Screen Fix, người dùng có thể khắc phục được màn hình đen và đưa hệ thống trở về trạng thái ban đầu.

Tính năng mới của Black Screen Fix 3.0.5.28:

- Nâng cao sửa lỗi màn hình đen

 

Đối với máy tính đã bị lỗi Black Screen of Death, người dùng có thể cài đặt phần mềm theo các bước: khởi động màn hình - chạy trình quản lý tác vụ (Task Manager) -  chọn thẻ Application rồi chọn New Task - gõ dòng lệnh “C:\Program Files\Internet Explorer\iexplore.exe”, sau đó công cụ Black Screen Fix sẽ được tải và chạy tự động để khắc phục lỗi màn hình đen chết chóc.
 
Với các máy tính chưa bị lỗi Black Screen of Death, nếu người dùng cài đặt công cụ Black Screen Fix và kích hoạt nó rồi khởi động lại hệ thống thì có thể tránh được lỗi phiền phức khó chịu này. Đây là công cụ rất cần thiết cho tất cả người dùng máy tính sử dụng Windows.

Các tính năng chính của Black Screen Fix:

- Khắc phục lỗi màn hình đen xuất hiện trên Windows
- Khôi phục lại các hành vi Windows trở về trạng thái bình thường
- Sữa lỗi màn hình đen trong Windows 7/Vista/XP
- Phòng ngừa màn hình đen đối với các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows

 Liên kết tải về - [48 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Black Screen Fix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat black screen fix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Black Screen Fix 3.0.5.28


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá