download Free Window Registry Repair 4.5

Free Window Registry Repair

 4.5

Download Free Window Registry Repair - Sửa lỗi Registry, tối ưu máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/05/2022

Free Window Registry Repair cung cấp tính năng dọn dẹp Windows Registry, thực hiện quét hệ thống đầy đủ để kiểm tra các thành phần Registry, cho phép bạn mở Registry vào một mục tin cụ thể nào đó từ menu chuột phải. Cùng với các tính năng sửa lỗi, phần mềm này sẽ tự động tạo một bản sao lưu được lưu với tên file độc đáo.


Free Window Registry Repair giúp bạn quét, xác định các lỗi trên thành phần Registry của windows từ đó giúp bạn sửa lỗi triệt để. Phần mềm này hỗ trợ xóa các file rác, các tập tin tạm khỏi hệ thống, thực hiện sắp xếp file, tối ưu register hay thực hiện sửa một số lỗi của hệ điều hành một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Free Window Registry Repair là tiện ích giúp tối ưu máy tính, dọn dẹp, sửa lỗi hệ điều hành. Nó có khả năng xóa các file rác, các tập tin tạm khỏi hệ thống, thực hiện sắp xếp file, tối ưu register hay thực hiện sửa một số lỗi của hệ điều hành một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác, đây cũng là một trong những phần mềm sửa lỗi Registry hiệu quả, được đánh giá cao từ người dùng, việc sử dụng các phần mềm sửa lỗi Registry cũng là cách đơn giản để bạn tăng hiệu suất cho hệ thống.

Free Window Registry Repair có khả năng dò tìm và sữa chữa các lỗi hệ thống. Phần mềm sử dụng công nghệ hiện đại trong việc phát hiện ra cả những lỗi nhỏ nhất ảnh hướng đến hiệu suất hoạt động của nó. Nếu nhận diện được bất kỳ vấn đề nào, tiện ích này sẽ thông báo và sữa chữa kịp thời nhằm thiết lập lại sự ổn định cũng như tăng tốc độ hoạt động của máy tính.

download Free Window Registry Repair
Download Free Window Registry Repair - Phần mềm Tối ưu, sửa lỗi hệ điều hành

Free Window Registry Repair cũng cho phép người dùng dọn dẹp toàn bộ hệ thống của mình, loại bỏ những tập tin rác hoặc các dữ liệu vô giá trị trên trên máy tính. Những tập tin này thường làm đầy bộ nhớ và thường làm treo máy khi hoạt động với công suất cao. Các tiến trình khởi động, lịch sử truy cập Internet trên trình duyệt cũng sẽ được quản lý chặt chẽ để tối ưu hóa chức năng của trình duyệt.

Ngoài ra, Free Window Registry Repair còn trợ giúp tự động sao lưu Registry, với các tùy chọn để khôi phục lại chúng khi cần thiết. Điều này sẽ giúp người dùng có được những bản dự phòng dữ liệu an toàn ngay trên hệ thống.

Free Window Registry Repair cung cấp phong phú các tùy chọn dọn dẹp và sửa lỗi hệ thống nhằm tối ưu hóa toàn diện cho chức năng Windows. Giao diện trực quan với các tính năng được phân bố theo một cột ở góc trái nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng.

Free Window Registry Repair tự tạo ra các điểm khôi phục sau khi sửa lỗi một thành phần nào đó trên hệ thống để khôi phục. Chi tiết các vấn đề xảy ra với Window Registry, các phần mềm, ứng dụng,... sẽ được liệt kê chi tiết và menu chuột phải cung cấp đến bạn các lựa chọn xử lý lỗi.

Các tính năng chính của Free Window Registry Repair:

- Sữa chữa và tối ưu hóa hệ thống.


Đúng như tên gọi của nó, Free Window Registry Repair là công cụ sữa chữa Registry trên Windows miễn phí và tiện lợi. Nếu máy tính của bạn thường xuyên gặp phải các tình trạng như tải File chậm, bị treo trong lúc mở tập tin hoặc tốc độ truy cập Internet chậm lại thì đó là lúc bạn cần xem xét và chăm sóc lại cho hệ điều hành. Công cụ này sẽ là một sự trợ giúp rất đắc lực trong trường hợp này.

- Dọn dẹp và làm sạch máy tính.

Bộ nhớ máy tính lâu ngày sẽ bị quá tải ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Free Window Registry Repair cũng giúp người dùng kiểm tra lại những thư mục chứa các tập tin bị loại bỏ vẫn còn tồn đọng trên đó, nhằm làm sạch toàn bộ hệ thống để máy tính lấy lại được sự ổn định vốn có. Tiện ích này sử dụng những công nghệ quét nhanh, sâu và quét toàn bộ hệ thống, đảm bảo loại bỏ triệt để các File rác.

- Quản lý trình duyệt.

Free Window Registry Repair cũng sẽ kiểm soát toàn bộ hoạt động của trình duyệt, xóa lịch sử truy cập Internet để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân cho người dùng và cải thiện tốc độ làm việc của trình duyệt.

- Nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Tiện ích này có dung lượng nhỏ gọn, các chức năng được hoạt động một cách tự động và rất tiện lợi trong việc kiểm soát lịch trình làm việc của nó. Người dùng có thể thiết lập những chu kỳ thời giản mặc định để công cụ này có thể lên lịch quét, làm sạch, tìm lỗi và sữa chữa hệ thống. Các tình năng được bố trí khá rõ ràng và khoa học trên một giao diện khá đơn giản. Bạn cũng được tạm dừng hoặc tiếp tục hoạt động của phần mềm bất cứ lúc nào.

Phần mềm khác

Nói đến những phần mềm sửa lỗi Registry thì không thể không nhắc đến Eusing Free Registry Cleaner với khả năng làm sạch, tối ưu và sửa lỗi Registry hiệu quả, Eusing Free Registry Cleaner còn sao chép các hoạt động sao lưu trước đó, khôi phục lại khi gặp sự cố lỗi, ngoài ra, Eusing Free Registry Cleaner còn giúp bạn phát hiện những khóa Registry không phù hợp để có biện pháp tùy chỉnh kịp thời.

Free Window Registry Repair là giải pháp đơn giản và nhanh gọn để giúp bạn xử lý tất cả các vấn đề xảy ra với hệ thống của mình, hơn nữa quá trình tối ưu được thực hiện an toàn để không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu của bạn. Nêu muốn tốt hơn nữa, các bạn có thể sử dụng Advanced SystemCare Pro - một trong những phần mềm sửa chữa lỗi Registry hiệu quả trong hệ thống máy tính, Advanced SystemCare để có một hệ thống xử lý nhanh và đạt kết quả cao

Để sửa lỗi USB trên Windows 8, bạn tham khảo phần mềm Hotfix với khả năng sửa lỗi máy tính không nhận USB trên window 8, bên cạnh đó Hotfix còn có nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Với những ai đang sử dụng máy Mac, các bạn có thể trải nghiệm ứng dụng IORegistryExplorer for Mac với chức năng tìm duyệt IO Registry của máy, hiển thị nội dung các file registry đồng thời IORegistryExplorer for Mac cũng có khả năng tự động cập nhật cơ sở dữ liệu I/O Registry trong thời gian thực ở chế độ mặc định, sử dụng IORegistryExplorer for Mac bạn sẽ giữ cho thành phần Registry trên máy Mac được tối ưu hiệu quả.


Liên kết tải về - [789 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Window Registry Repair - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Window Registry Repair được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free window registry repair là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Window Registry Repair 4.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm