download Everest Ultimate Edition 5.50.2100

Everest Ultimate Edition

 5.50.2100

Download Everest Ultimate Edition - Kiểm tra thông tin, cấu hình máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 14/02/2019

Everest Ultimate Edition là một trong những tiện ích cho phép người dùng kiểm tra thông tin phần cứng máy tính dễ dàng và nhanh chóng. Giao diện thân thiện, rõ ràng phân chia theo các mục khác nhau nên khi tải và cài đặt xong Everest Ultimate Edition, bạn nhanh chóng làm quen và sử dụng các tính năng của phần mềm.


Giới thiệu phần mềm Everest Ultimate Edition

Everest Ultimate Edition được đánh giá là công cụ kiểm tra thông tin tổng quan và chi tiết của hệ thống giúp bạn nắm được các vấn đề liên quan đến cấu hình cũng như tình hình hoạt động cụ thể của phần cứng và phần mềm của máy tính mà bạn đang sử dụng. Những thông tin này vô cùng quan trọng để bạn đánh giá được máy tính của mình có gặp vấn đề hay không. Cách thức hoạt động của nó giống với phần mềm FurMark hay CPU-Z giúp kiếm tra phần cứng hiệu quả, đặc biệt FurMark còn có khả năng giả lập các tình huống về sự cố ngoài ý muốn của CPU, card màn hình để bạn biết cách xử lý phù hợp nhất.

Download soft: FurMark

everest ultimate edition

Everest Ultimate Edition - Phần mềm Tối ưu hóa và xử lý sự cố máy tính

Everest Ultimate Edition hỗ trợ trong cài đặt, khắc phục sự cố máy tính

Tải Everest Ultimate Edition hỗ trợ bạn trong quá trình cài đặt, tối ưu hoặc khắc phục sự cố máy tính bằng cách cung cấp tất cả các thông tin về hệ thống, từ các thiết bị phần cứng và các driver đã cài đặt đến tình trạng bảo mật và ổn định của hệ điều hành.

Sử dụng Everest Ultimate Edition trong việc xử lý mọi sự cố máy tính bằng cách tối ưu hóa, cung cấp các thông tin có liên quan đến hệ thống máy tính của người dùng - từ các thiết bị phần cứng và các Driver được cài đặt để đảm bảo an ninh cho hệ thống và các số liệu cần thiết.

everest ultimate edition

Everest Ultimate Edition hiển thị chi tiết các thông tin phần cứng

Everest Ultimate Edition giúp giám sát phần cứng

Ngoài thông tin hệ thống, việc download Everest Ultimate Edition còn cung cấp tính năng benchmark và giám sát phần cứng toàn diện với báo cáo trong thời gian thực. Các công cụ này hỗ trợ bạn so sánh hiệu suất máy tính bạn với các máy tính khác và ngăn chặn các sự cố quá nhiệt, năng lượng và sự cố phần cứng.

Không chỉ đơn thuần là hệ thống thông tin, Download Everest Ultimate Edition còn cung cấp các thành phần tiêu chuẩn toàn diện và khả năng giám sát phần cứng. Tận dụng những công cụ với những tính năng mạnh mẽ được tích hợp sẵn có trong chương trình để so sánh hiệu suất làm việc của hệ thống giúp ngăn chặn các vấn đề khi năng lượng máy tính tỏa ra quá nóng hoặc phần cứng bị lỗi.

Phần mềm kiểm tra cấu hình máy còn có giao diện dễ sử dụng

Được thiết kế dễ sử dụng, phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính Everest Ultimate Edition có giao diện trực quan và điều hướng đối với mọi người dùng. Nó có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống nhưng với những công cụ được trang bị kèm theo thì nó xứng đáng là công cụ xử lý sự cố máy tính tốt nhất mà ai cũng nên có trong máy tính của mình.

Link tải EVEREST Ultimate Edition Portable 

=> Link tải EVEREST Ultimate Edition Portable

Tính năng chính của Everest Ultimate Edition

- Tối ưu hóa và xử lý sự cố máy tính.

Trong quá trình làm việc, Everest Ultimate Edition sẽ liệt kê hầu hết các sự kiện, thông tin hệ thống. Tách hệ thống máy tính thành 15 khu vực khác nhau bao gồm danh sách chi tiết phần cứng và nhiều phần mềm có trong máy tính. Chỉ bằng vài cú nhấp chuột, người dùng có thể tìm thấy CPU, bo mạch chủ, thông tin hệ điều hành.

Không cần mở máy tính, ứng dụng này có thể liệt kê các thiết bị PCI và phạm vi hoạt động của chúng trên máy tính. Các báo cáo sẽ được gửi về một cách nhanh chóng cho phép người dùng nắm bắt thông tin chi tiết trên máy. Các báo cáo này được viết dưới định dạng văn bản Text hoặc HTML.

- Cung cấp thông tin chi tiết về các thiết bị lưu trữ

Các thông tin về các loại ổ đĩa cứng, đĩa quang có trong máy tính được chương trình cung cấp đầy đủ. Nó bao gồm một công cụ có chức năng xác định IDE, giám sát tình trạng của đĩa S.M.A.R.T, danh sách thiết bị ASPI, SCSI và nhiều thông tin khác về các thiết bị khác như thiết bị PCI, PnP, PCMCIA, USB, những thông tin quan trọng về nguồn điện và máy in.

Ngoài ra, với các thông tin chi tiết được trả về từ các thiết bị video, trình điều khiển video và thông tin màn hình như số serial, thông tin DDC và các thiết bị định dạng video, GPU, OpenGL và Direct3D.

- Mô tả trạng thái làm việc của máy tính.

Sử dụng Everest để giám sát thông tin của phần cứng trong thời gian thực bằng cách cung cấp những hình ảnh về mức độ tản nhiệt, khả năng làm việc của hệ thống cũng như trạng thái tổng thể của nó vào bất kì thời điểm nào khác.

- Tăng tốc độ, hiệu suất làm việc.

Người dùng có thể xem qua tất cả những ứng dụng đang làm việc với máy tính theo những tiêu chí chuẩn của hệ thống giúp thu thập các thông tin về hiệu suất làm việc về bộ vi xử lý của máy tính và các thiết bị lưu trữ kèm theo.

- Kiểm tra tính ổn định của hệ thống.

Mọi hoạt động của máy tính đều được giám sát rõ nét nhất thông qua những kết quả trả về của chương trình, giúp dễ dàng phát hiện các thành phần yếu nhất và cải thiện sự ổn định tổng thể của nó.

- Hỗ trợ đầy đủ cho hơn 100.000 thiết bị phần cứng khác nhau.

- Hệ điều hành và thông tin cài đặt các phần mềm trong máy.

Chương trình giúp phát hiện tất cả các phần mềm đang hoạt động có trong hệ điều hành máy tính và những phần mềm được cài đặt sẵn trên nó. Bao gồm các ứng dụng có bản quyền, dirver của các chương trình, các phần mềm diệt virut, cập nhật chế độ bảo mật và nhiều nhiều hơn nữa.

Không những vậy, nó còn trả về các thông tin chia sẻ file trên mạng của người dùng, danh sách nhóm, danh sách tên đăng nhập, quá trình tạo mật khẩu cho từng tài khoản, danh sách các file được mở, danh sách font chữ và các chi tiết thiết lập Windows Desktop.

Quản lý chi tiết các thông tin về trang thái mạng, các nguồn mạng được truy cập từ xa và các tài khoản Email, tài nguyên mạng và thiết lập mạng Internet. Những danh sách riêng tư trên các trang Web cũng được thêm vào như cookies, lịch sử trình duyệt Web, route…

 


Liên kết tải về - [9.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Everest Ultimate Edition - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Everest Ultimate Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat everest ultimate edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Everest Ultimate Edition 5.50.2100


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm