download SiSoftware Sandra Lite 2015.01.21.12

SiSoftware Sandra

 Lite 2015.01.21.12

Download SiSoftware Sandra - Phần mềm tiện ích giúp kiểm tra thông tin máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/05/2015

SiSoft Sandra giúp người dùng có thể kiểm tra được các thông tin về hệ thống của hệ điều hành, chương trình cho người dùng biết các thông tin của hệ điều hành đang cài đặt và sử dụng như thông tin phiên bản, thông tin key của windows. Đặc biệt chương trình này còn có khả năng hiện thị, tìm kiếm thông tin của các phần cứng của máy tính.


SiSoft Sandra cung cấp cho người dùng khả năng bao quát và phân tích cấu hình máy tính hiệu quả thông qua các thông số kỹ thuật của các thiết bị phần cứng hiển thị trên cửa sổ chương trình. Tiện ích này đặc biệt thích hợp dành cho những người am hiểu về máy tính dùng nó để phân tích cấu hình máy tính.

Những điểm mới của SiSoft Sandra Lite 2015.01.21.12:


- Hỗ trợ Windows 10

- Bổ sung Theme cho Windows 8.1/ Windows 8

 

 

SiSoft Sandra được thiết kế tích hợp nhiều thành phần nhỏ giúp người dùng phân tích từng thiết bị phần cứng của máy tính bao gồm: tốc độ RAM, tốc độ kết nối internet, hiệu suất của bộ vi xử lý CPU, ... và nhiều phần cứng khác. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng SiSoft Sandra để phân tích trên cả phần cứng và phần mềm của máy tính.

Tính năng được đánh giá cao phải kể đến của SiSoft Sandra là khả năng đánh giá và so sánh cấu hình máy tính hiệu quả. Tiện ích có thể đánh giá các thiết bị phần cứng xem có hoạt động hiệu quả? Thêm vào đó, SiSoft Sandra còn hiển thị 5 phần cứng gần giống nhất với phần cứng mà bạn đang sử dụng để đưa ra cái nhìn thực tế và cho bạn lời khuyên trong việc nâng cấp chúng.

Những tính năng chính của SiSoft Sandra:

- Bao quát và phân tích cấu hình máy tính hiệu quả thông qua các thông số kỹ thuật của các thiết bị phần cứng.

- Tích hợp nhiều thành phần nhỏ giúp người dùng phân tích từng thiết bị phần cứng của máy tính.

- Phân tích trên cả phần cứng và phần mềm của máy tính.

- Đánh giá và so sánh cấu hình máy tính hiệu quả.

- Hiển thị 5 phần cứng gần giống nhất với phần cứng mà bạn đang sử dụng để đưa ra cái nhìn thực tế và cho bạn lời khuyên trong việc nâng cấp chúng.
 

 Liên kết tải về - [55.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SiSoftware Sandra được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sisoftware sandra là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SiSoftware Sandra Lite 2015.01.21.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FixWin 3/5 Sửa lỗi xuất hiện trên Windows
  • Windows Repair 3/5 Khắc phục sự cố trên Windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm