download nLite 1.4.9.3

nLite

 1.4.9.3

Download nLite - Cài đặt hệ thống dễ dàng hơn

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/07/2017

nLite là một công cụ hỗ trợ cài đặt hệ điều hành windows trở lên dễ dàng hơn, chương trình sẽ kiểm tra phần cứng, kiểm tra các thông tin boot, thực hiện sao lưu các dữ liệu cần thiết trước khi cài hệ điều hành và nhiều tùy chỉnh khác nữa nhằm giúp người dùng cài windows giảm bớt các thao tác.


nLite giúp người dùng cài đặt hệ điều hành theo ý muốn của mình thông qua việc loại bỏ các thành phần không cần thiết và tạo các File ghi đĩa ISO có thể boot được. Điều này tiết kiệm thời gian cho bạn khi không cần phải tích hợp thêm các phần mềm khác như Media Player, Internet Explorer, Outlook Express, MSN Explorer, Messenger,...

nLite bổ sung thêm gói dịch vụ Service Pack bao gồm toàn bộ những bản cập nhật về bảo mật cũng như tính năng dành cho hệ điều hành Windows. Việc cài đặt những gói dịch vụ Service Pack sẽ đảm bảo cho máy tính của bạn luôn cập nhật, chạy mượt hơn, ổn định hơn và đạt hiệu suất tối đa.


nLite
Download nLite - Phần mềm Cài đặt hệ thống dễ dàng hơn

nLite cung cấp khả năng kiểm tra các cài đặt driver tự động, cấu hình các dịch vụ, vá lỗi Windows. Phần mềm này hỗ trợ nhiều phiên bản Windows ở tất cả các ngôn ngữ. Đây là ứng dụng tùy chỉnh Windows đa tính năng mà bất cứ người dùng nào cũng nên sở hữu.

Các tính năng chính của nLite:

- Loại bỏ các thành phần không cần thiết trước khi cài đặt hệ điều hành
- Ghi các phần mềm ra File ảnh đĩa
- Tích hợp Service Pack cho phép bảo mật và nâng cao hiệu suất cho Windows
- Kiểm tra Dirver tự động
- Hỗ trợ nhiều phiên bản Windows và tích hợp đa ngôn ngữ
 


Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

nLite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm nLite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nlite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm