download BlueScreenView 1.55

BlueScreenView

 1.55

Download BlueScreenView - Kiểm tra lỗi xanh màn hình

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2020

BlueScreenView sẽ giúp bạn quét xem các tập tin nào đã bị dump, hiển thị các thông tin về lỗi này trên một bảng, và chi tiết về driver hoặc các thành phần gây ra hiện tượng này.

Quảng cáo

BlueScreenView sẽ tự động quét máy tính và hiển thị các tập tin minidump có sẵn, cùng với thời gian xảy ra lỗi. Quan trọng hơn, ưng dụng hiển thị các chi tiết liên quan đến các quá trình hoặc trình điều khiển có thể đã gây ra lỗi màn hình xanh, bao gồm thông tin về tên tập tin, các mô tả, phiên bản và tên của sản phẩm. Từ đó, bạn có thể sử dụng các thông tin được cung cấp để tìm kiếm trên Internet cho các giải pháp sửa chữa các quá trình bị lỗi.


BlueScreenView
Download BlueScreenView - Phần mềm Kiểm tra lỗi xanh màn hình

Giao diện của BlueScreenView rất đơn giản và dễ hiểu.. Các menu cấu hình tối thiểu nhưng bao gồm một lựa chọn rất quan trọng để cung cấp đường dẫn đến tập tin Windows minidump. Ngoài ra, nó cho phép bạn mở các tập tin minidump từ các máy tính từ xa hoặc thậm chí tải một tập tin duy nhất được lưu trữ vào một thư mục khác.

Nếu bạn vẫn còn gặp rắc rối với màn hình xanh chết, BlueScreenView thực sự là một công cụ cần thiết cho bạn. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng của BlueScreenView:

- Quét và kiểm tra các tập tin bị dump
- Cung cấp thông tin chi tiết về các quá trình và trình điều khiển gây ra lỗi màn hình xanh, từ đó giúp người sử dụng có thể tìm ra các giải pháp khắc phục.

 


Liên kết tải về - [66 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BlueScreenView - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BlueScreenView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bluescreenview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BlueScreenView 1.55


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá