download Aro 2014

Aro

 2014

Download Aro - Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 19/04/2019

Aro được cung cấp miễn phí cho người dùng, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng tìm kiếm sửa lỗi cho hệ điều hành windows, nó cũng cho phép người dùng dọn rác, tối ưu hóa máy tính, quản lý các ứng dụng khởi động cùng windows... một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.


Aro cung cấp cho người dùng khả năng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính nhanh chóng và hiệu quả. Đây có thể coi là công cụ bảo dưỡng máy tính tuyệt vời giúp bạn loại bỏ các tập tin dữ liệu hỏng, dư thừa, các ứng dụng cài đặt bị lỗi hay gỡ bỏ chưa hết, sửa chữa các lỗi registry, phân mảnh ổ cứng, ... Nhờ đó mà tăng khoảng trống trên ổ cứng máy tính đồng thời máy tính hoạt động tăng tốc hơn trước.

Aro có chế độ quét toàn bộ hệ thống nhanh và an toàn bởi tiện ích này tích hợp những thuật toán tiên tiến, làm sạch hệ thống chỉ trong vài thao tác. Đặc biệt, trong quá trình quét còn đảm bảo an toàn cho dữ liệu và không làm ảnh hưởng tới các hoạt động của hệ thống.

Sử dụng Aro bạn có thể phát hiện và sửa chữa các lỗi registry. Và để đảm bảo an toàn cho các dữ liệu quan trọng Aro tự động sao lưu dữ liệu đã được fix lỗi. Bạn cũng có thể xem trước danh sách chi tiết các vấn đề Registry bị hư hỏng hoặc không hợp lệ để lựa chọn sửa chữa phù hợp.

Aro cho phép bạn tìm kiếm và loại bỏ các tập tin rác, thư mục lưu tạm thời của các trình duyệt internet, Recycle Bin, cache, ... Ngoài ra, Aro còn cho phép người dùng thiết lập lịch biểu để tự động tối ưu hóa hệ thống theo định kỳ hàng ngày, hàng tuần, ...

Để Ghost hệ điều hành và sao lưu dữ liệu Windows bạn có thể sử dụng phần mềm Norton Ghost với nhiều chế độ cài đặt chuẩn, tích hợp mã hóa dữ liệu và tiện ích kiểm soat lỗi, ngoài ra Norton Ghost còn giúp tối ưu hóa không gian bộ nhớ, khôi phục dữ liệu đã mất.

Tính năng chính của Aro :

- Dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính hiệu quả.


Tiện ích cung cấp cho người dùng khả năng quét toàn bộ hệ thống và loại bỏ các file dữ liệu hỏng, ứng dụng cài đặt lỗi, sửa chữa lỗi registry để trả lại không gian ổ cứng máy tính. Nhờ đó máy tính tránh được tình trạng hư hỏng.

- Bảo vệ dữ liệu và tăng tốc máy tính.

- Phát hiện và sửa chữa các lỗi Registry.


Tiện ích cung cấp cho người dùng khả năng dọn dẹp Registry, sửa lỗi và loại bỏ những ứng dụng bị lỗi hoặc không còn sử dụng nữa trên hệ thống máy tính. Đồng thời sao lưu dữ liệu tự động để tránh mất mát dữ liệu.

- Chống phân mảnh Registry.

Tiện ích này trợ giúp đắc lực cho hệ thống của bạn trong việc phân tích và chống tình trạng phân mảnh Registry, làm cho hệ thống hoạt động hiệu quả hơn.

- Làm việc theo lịch trình.

Aro 2013 cho phép người dùng thiết lập và lên lịch quét hệ thống cụ thể, thường xuyên và liên tục, âm thầm giúp điều chỉnh và nâng cao lại hiệu suất của toàn bộ hệ điều hành.
 Liên kết tải về - [4.37 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm