download Advanced SystemCare Pro 14.4.0.277

Advanced SystemCare Pro

 14.4.0.277

Download Advanced SystemCare Pro - Phần mềm dọn dẹp và tối ưu máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/05/2021

Advanced SystemCare Pro hỗ trợ dọn dẹp hệ thống máy tính, sửa lỗi windows, cải thiện tốc độ xử lý giúp các chương trình chạy ổn định hơn, cung cấp chế độ quét máy thủ công hoặc chế độ AI thông minh, hiện đại. Đặc biệt phần mềm Advanced SystemCare Pro giúp tăng tốc độ kết nối internet, truy cập website, chơi game nhanh hơn, không bị giật lag như trước đây.Giới thiệu Advanced SystemCare Pro

Advanced SystemCare Pro cung cấp các chức năng hiện đại trong việc thực hiện tối ưu hệ thống một cách tự động. Người dùng chỉ cần lựa chọn các tác vụ muốn phần mềm trợ giúp và kích hoạt tính năng quét. Tiện ích này sẽ tiến hành quét ở chế độ đơn giản hoặc quét sâu và hệ thống, nhắc đến phần mềm docnj rác, CCleaner là cái tên mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên, giúp bạn dọn file rác một cách khá hiệu quả, phần mềm còn hỗ trợ gỡ bỏ các ứng dụng được cài đặt trong phần mềm một cách hiệu quả, bên cạnh đó, CCleaner còn hỗ trợ xóa bỏ cache, bộ nhớ trên các trình duyệt web phổ biến để tăng tốc toàn diện cho hệ thống.

download advanced systemcare pro

Advanced SystemCare Pro - Tối ưu hiệu suất máy tính

Hôp công cụ trên giao diện chương trình cho phép tối ưu hệ thống triệt để, giúp dọn dẹp Windows 2019 và sắp xếp lại Registry, làm sạch ổ đĩa, loại bỏ các tập tin không cần thiết, quản lý khởi động hệ điều hành, tối ưu tốc độ kết nối Internet, kiểm soát bộ nhớ RAM, khôi phục dữ liệu bị xóa nhầm, tìm và xóa những file trùng lặp trên ổ cứng hay kiểm tra tình trạng ổ cứng, khôi phục file đã bị xóa nhầm…

tai advanced systemcare pro


Advanced SystemCare Pro cũng tích hợp tính năng "Turbo Boost" cho phép tối ưu tài nguyên và bộ nhớ trên hệ thống trong những trường hợp bạn cần hoạt động các cài đặt, ứng dụng hay game có dung lượng lớn. Tính năng này thực sự hữu dụng cho người dùng khi sở hữu những hệ thống có cấu hình thấp và yếu nhưng lại phải hoạt động với công suất cao trên CPU và bộ nhớ RAM.

Tổng quát, Advanced SystemCare Pro là một trong những phần mềm cho phép người dùng tối ưu hệ điều hành, tăng tốc tốc độ hoạt động của các ứng dụng, chương trình trên hệ thống một cách hiệu quả. Nó cũng cung cấp các tính năng nhằm dọn rác, xóa các tập tin tạm một cách đơn giản. Với phần mềm này người dùng có thể đưa máy tính đạt hiệu suất cáo nhất.


Các tính năng chính của Advanced SystemCare Pro

- Chăm sóc toàn diện cho máy tính.
- Dò tìm và sữa chữa các vấn đề ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính
- Xử lý với tốc độ nhanh.
- Hoạt động ẩn trên hệ thống.

MẹoCài đặt Advanced SystemCare Pro

Tham khảo chi tiết: Cách cài Advanced SystemCare Pro


Liên kết tải về - [37.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced SystemCare Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced systemcare pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced SystemCare Pro 14.4.0.277


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm