download Driver Fusion 3.9.4 build 1482

Driver Fusion

 3.9.4 build 1482

Download Driver Fusion - Hiển thị thông tin hệ thống

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/03/2018

Driver Fusion giúp người dùng máy tính kiểm tra được các thông tin phần cứng của hệ thống, biết được dung lượng ổ cứng, dung lượng RAM... một cách chính xác. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng tối ưu máy tính bằng cách hiện thị các tùy chọn giúp rọn rác, chỉnh sửa register, xóa file trùng khỏi ổ cứng.


Driver Fusion cung cấp cho người dùng khả năng quản lý và tối ưu trình điều khiển hệ thống. Bạn có thể sử dụng Driver Fusion để gỡ bỏ các ứng dụng không còn sử dụng hay bị lỗi, phát hiện và loại bỏ hoàn toàn các file và folder dữ liệu, các registry còn sót lại của các ứng dụng đã gỡ bỏ nhưng không hết.

Những cập nhật mới nhất trong Driver Fusion 3.9.4 build 1482:

- Hỗ trợ cài đặt các tiện ích mở rộng của Google ChromeFirefox đối với người dùng không phải là adminitrator.

- Sửa một số lỗi nhỏ.

Nhờ những tính năng mạnh mẽ mà Driver Fusion mang lại, hệ thống máy tính của bạn được tăng tốc hơn trước và cải thiện đáng kể. Driver Fusion xứng đáng là công cụ bảo trì cho máy tính nhỏ gọn và vượt trội hơn các công cụ cùng loại được người dùng đánh giá khá cao.

Driver Fusion cũng cho phép người dùng dọn dẹp toàn bộ hệ thống bằng cách phát hiện và loại bỏ hoàn toàn những file rác, dữ liệu dư thừa trên máy tính. Chúng chính là nguyên nhân gây đầy bộ nhớ và dẫn tới hoạt động của máy tính bị treo.

Thêm vào đó, Driver Fusion cho phép bạn quản lý và thao tác trên các trình điều khiển của hệ thống bao gồm: trình điều khiển âm thanh, trình điều khiển bàn phím, trình điều khiển chuột và trình điều khiển card đồ họa. Driver Fusion sử dụng thuật toán đám mây Treexy để tối ưu hóa các trình điều khiển, loại bỏ các trình điều khiển không còn sử dụng và khả năng vô hiệu hóa bất kỳ thiết bị nào, sao lưu và khôi phục trình điều khiển.

Những tính năng chính của Driver Fusion:

- Quản lý và tối ưu trình điều khiển hệ thống


Tiện ích hỗ trợ người dùng quản lý và thao tác trên các trình điều khiển của hệ thống như: trình điều khiển âm thanh, trình điều khiển bàn phím, trình điều khiển chuột và trình điều khiển card đồ họa. Người dùng có thể loại bỏ các trình điều khiển không còn sử dụng và khả năng vô hiệu hóa bất kỳ thiết bị nào, sao lưu và khôi phục trình điều khiển.

- Dọn dẹp hệ thống.

Công cụ cho phép người dùng dọn dẹp toàn bộ hệ thống bằng cách phát hiện và loại bỏ hoàn toàn những file rác, dữ liệu dư thừa trên máy tính. Chúng chính là nguyên nhân gây đầy bộ nhớ và dẫn tới hoạt động của máy tính bị treo.

- Tăng tốc hệ thống máy tính.

Nhờ những tính năng mạnh mẽ mà Driver Fusion mang lại, hệ thống máy tính của bạn được tăng tốc hơn trước và cải thiện đáng kể. Tiện ích xứng đáng là công cụ bảo trì cho máy tính nhỏ gọn và vượt trội.

- Sao lưu và khôi phục vị trí các icon trên desktop và độ phân giải màn hình.Liên kết tải về - [5.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver Fusion được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver fusion là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver Fusion 3.9.4 build 1482


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AroSữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả
  • XP SysPadTiện ích kiểm tra hệ thống
  • FixWinSửa lỗi xuất hiện trên Windows
  • ARO 2014Sửa lỗi Win, tối ưu hệ thống
  • Windows RepairKhắc phục sự cố trên Windows
  • JavaraHỗ trợ sửa lỗi win, tăng tốc máy tính
  • TaskCanvasTheo dõi quá trình sử dụng các tiện ích trên máy tính
  • Windows Process SecurityGiám sát hệ thống máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm