download Bleep cho Mac 1.1.5 Build 1099

Bleep cho Mac

 1.1.5 Build 1099

Download Bleep cho Mac - Chat riêng tư với chế độ bảo mật cao

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/08/2018

Bleep cho Mac là tiện ích chat dành cho máy Mac, cho phép bạn nhắn tin và gọi điện với trong một môi trường được mã hóa và bảo mật hoàn toàn. Bạn có thể lựa chọn nhiều chế độ trò chuyện riêng tư, làm mờ các tin nhắn, xóa lịch sử nhắn tin, hạn chế việc chụp màn hình.

Quảng cáo

Mẹo Tải Bleep cho Windows

* Dành cho người dùng Windows: Bleep

Bleep cho Mac không yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản, nên bạn hoàn toàn yên tâm với tính an toàn về tài khoản của mình. Với Bleep, các dữ liệu trò chuyện của bạn sẽ không gửi qua sever của nhà phát triển cũng như không lưu lại trên dịch vụ đám mây.

Bleep cho Mac sẽ hạn chế việc chụp lại màn hình tin nhắn bằng việc làm mờ và xóa tin nhắn sau 25 giây. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè bằng email, SMS, thực hiện các cuộc trò chuyện ở chế độ thì thầm, thực hiện các cuộc gọi thoại thông qua wifi hoặc di động.

Các tính năng chính của Bleep cho Mac:

- Trò chuyện với chế độ mã hóa và bảo mật
- Làm mờ, xóa lịch sử tin nhắn
- Tìm kiếm bạn bè bằng email hoặc SMS
- Thực hiện các cuộc gọi thoại dễ dàngLiên kết tải về - [10.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bleep cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bleep cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bleep cho Mac 1.1.5 Build 1099


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá