download Book Bazaar Reader 4.18.64.0

Book Bazaar Reader

 4.18.64.0

Download Book Bazaar Reader - Thư viện sách miễn phí

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/12/2020

Book Bazaar Reader mang đến cho người dùng hàng ngàn cuốn sách miến phí từ nhiều nguồn ấn phẩm nổi tiếng trên thế giới, hỗ trợ nhiều định dạng Ebook để lựa chọn, có thể đọc và tải về dễ dàng. Ứng dụng này cho phép hiển thị những định dạng sách lớn,cùng với những hình ảnh minh họa trực quan, sinh động.

Quảng cáo

Book Bazaar Reader cung cấp cho bạn hàng ngàn cuốn sách miễn phí từ nhiều nguồn sách nổi tiếng như Guttenberg , Flibusta, FeedBooks, Freebooks, ManyBooks...Thư viện sách trong ứng dụng được sắp xếp và tổ chức khoa học, phân loại theo các tiêu chí khác nhau như tác giả, thể loại , tiêu đề , kích thước, thời gian xuất bản, thời gian tải về... và người dùng có thể dựa vào đây để tìm thấy bất cứ cuốn sách nào mình cần.

Book Bazaar Reader hỗ trợ các định dạng Ebook thông dụng như EPUB, MOBI , FB2 , PDF, TXT với chế độ đọc thông minh như: tùy chỉnh cách hiển thị trang, căn lề, tùy chỉnh font chữ, cách dòng, chuyển trang, đánh dấu trang linh hoạt... Người dùng cũng được phép làm nổi bật một đoạn văn bản khi đọc bằng cách đánh dấu màu sắc và thêm các ghi chú bổ sung hoặc sao chép bất kỳ một đoạn sách nào.

Book Bazaar Reader cũng cho phép người dùng tải về bất kỳ cuốn sách nào từ danh mục sản phẩm, sử dụng các liên kết để tạo các thư mục sách. Chương trình này cũng tích hợp với trình duyệt Web, Email để chia sẻ sách, lưu trữ dữ liệu trên Bookmark để xem lại. Phần mềm này còn thường xuyên cập nhật dữ liệu mang đến cho người dùng những cuốn sách mới nhất.

Các tính năng chính của Book Bazaar Reader:

- Thư viên sách điện tử phong phú
- Hỗ trợ nhiều định dạng Ebook
- Chế độ đọc sách được tùy chỉnh linh hoạt
- Sao chép hoặc làm nổi bật văn bản
- Tải sách dễ dàng
 Liên kết tải về - [4.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Book Bazaar Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat book bazaar reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Book Bazaar Reader 4.18.64.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá