download Kindle Reader for Windows 8 2.1.0.1

Kindle Reader for Windows 8

 2.1.0.1

Download Kindle Reader for Windows 8 - Ứng đụng đọc sách chuyên nghiệp trên Windows 8

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/07/2018

Kindle Reader for Windows 8 cung cấp người dùng Windows 8 công cụ đọc sách chuyên dụng với thư viện sách phong phú, được đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau. Cửa hàng sách trực tuyến mang đến cho bạn những cuốn sách miễn phí thay vì bạn phải bỏ tiền và thời gian để đi mua.

Quảng cáo

Kindle Reader for Windows 8 mang đến hàng triệu đầu sách cho các thiết bị cài đặt Windows 8 để những người đam mê sách có thể đọc mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn có nhiều thiết bị sử dụng Windows 8, ứng dụng sẽ đồng bộ thư viện sách của bạn để bạn có thể truy cập tiện lợi và dễ dàng hơn. Các loại sách đã được sắp xếp vào những danh mục chuyên biệt hoặc theo tên tác giả nên bạn có thể tìm thấy nhanh chóng.

Tính năng mới của Kindle Reader for Windows 8 phiên bản 2.1.0.1:

- Cải thiện đọc sách chuyên nghiệp trên Windows 8

 Kindle Reader for Windows 8 cho phép tùy chỉnh kích thước font chữ, kích thước lề, và số lượng các cột đọc khi đọc sách để việc tiếp cận nội dung được hiệu quả hơn. Với các thiết bị cầm tay, bạn có thể thiết lập màu nền để làm nổi bật sự tương phản khi đọc sách vào ban ngày hoặc bạn đêm. Ứng dụng này cũng giúp bạn theo dõi số lượng đầu sách bạn đã đọc và ghi chú thông tin cho các cuốn sách đó.

Kindle Reader for Windows 8 giúp người dùng tra cứu các từ ngữ trong sách bằng cách chạm và giữ các từ đó và xem định nghĩa trên các từ điển dựa trên Web. Khi đọc sách, bạn có thể tạo các đánh dấu bằng màu sắc hoặc ghi chép và thêm chỉ mục trong bất kỳ cuốn sách bào. Đây là phần mềm đọc sách rất thú vị và bổ ích dành cho Windows 8.

Các tính năng chính của  Kindle Reader for Windows 8:

- Đọc sách trực tuyến trên các thiết bị cài đặt Windows 8
- Kho sách phong phú và đa dạng
- Đồng bộ thư viện sách trên các thiết bị khác nhau
- Tùy chỉnh font chữ và kích thước trang khi đọc sách
- Thiết lập sự tương phản màu nền trang và chữ vào ban đêm
- Tạo ghi chú cho sách đã đọc
 

 Liên kết tải về - [3.52MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kindle Reader for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kindle reader for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kindle Reader for Windows 8 2.1.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá