download DejaVu3D Player 1.0

DejaVu3D Player

 1.0

Download DejaVu3D Player - Xem phim chế độ 3D chất lượng cao

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/05/2016

DejaVu3D Player là chương trình xem phim độc đáo cho máy tính của bạn với khả năng chuyển những Video 2D sang chế độ xem 3D sống động, chất lượng hình ảnh đẹp mắt. Chỉ cần thêm một chiếc kính 3D, bạn sẽ được trải nghiệm những bộ phim 3D không khác gì tại rạp chiếu phim.

Quảng cáo
DejaVu3D Player hỗ trợ cho phép bạn xem phim ở cả chế độ 2D và 3D trên máy tính, xem nhiều định dạng Video khác nhau, đồng thời chuyển đổi dễ dàng giữa các chế độ 2D và 3D. Bạn sẽ được trải nghiệm những thước phim 3D như ở các rạp chiếu phim 3D với chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động.
 
 
 
DejaVu3D Player yêu cầu thêm một chiếc kính 3D để xem phim, xem ở chế độ thu nhỏ hoặc toàn màn hình. Bạn sẽ có được những giờ phút thư giãn sống động ngay trên chiếc máy tính của mình mà không cần phải mất thời gian và chi phí đi xem phim ở rạp.

MẹoXem phim 3D trên máy tính với DejaVu3D Player

Bước 1: Để mở 1 bộ phim 3D dùng phần mềm này bạn vào File --> Open 3D trỏ tới nơi chứa Video để mở phim.

Bước 2: Để cho thêm sống động màu mè hợn khi xem video bạn chọn vào 1 trong 7 tùy chọn xem phim 3D vào Options --> View Mode để chọn chế độ mà mình yêu thích thường dùng là Red/Cyan Glasses hay Blue/Yellow Glasses,.... Nếu muốn chuyển lại bình thường, bạn vào menu Options -->View Mode --> chọn Original.

Ngoài ra để tùy biến âm thanh và video theo sở thích thì bạn bấm vào Options --> Preferences

Bước 3: Bảng Preferences xuất hiện thì bạn có thể chọn loại video và âm thanh hiện có trên giao diện --> Sau đó bấm OK để chấp nhận thay đổi và thoát bảng.

Bước 4: Để xem phim toàn màn hình bạn nhấn đôi chuột lên khung phát để bung xem cho thoải mái.

Với DejaVu3D Player, bạn có thể tha hồ thưởng thức những đoạn phim 3D hoành tránh và nghệ thuật cực chuẩn ngay trên máy tính của mình. Ngoài ra bạn có thể xem phim 3D bằng nhiều phần mềm khác như KMPlayer, VLC Media Player


Liên kết tải về - [12.3 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DejaVu3D Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dejavu3d player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DejaVu3D Player 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá