download MatheAss  9.00

MatheAss

  9.00

Download MatheAss - Hỗ trợ học toán trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 14/12/2020

MatheAss cung cấp các giải pháp học và dạy toán trên máy tính đơn giản và trực quan nhất, nhằm đơn giản hóa các bước học toán và nâng cao trình độ, khả năng tư duy Toán học của các đối tượng khác nhau . Phần mềm này tích hợp hệ thống kiến thức và dữ liệu toán học phong phú ở mọi cấp học, mọi phạm vi của lĩnh vực rộng lớn này.

Quảng cáo
MatheAss là phần mềm học toán trên máy tính dành cho nhiều đối tượng khác nhau (học sinh, sinh viên, nhà nghiên cứu...) với nội dung kiến thức phong phú và đa dạng. Người dùng sẽ được tiếp cận với rất nhiều dạng bài tập tính toán ở nhiều cấp học, được thử sức giải toán và kiểm tra trình độ của mình. Đặc biệt, các giáo viên có thể soạn ra các dạng đề cho sinh viên từ các mẫu đề cho sẵn của chương trình.
 
MatheAss thể hiện các bước tính toán chi tiết để người dùng theo dõi, mỗi dạng bài tập sẽ có nhiều cách giải khác nhau để người dùng có thể áp dụng cho kiến thức nền tảng của mình. Cách trình bày rõ ràng, dễ hiểu là ưu điểm nổi bật của chương trình này. Phần mềm còn cho phép người dùng tự tạo cho mình những nội dụng học riêng, học theo cá nhân hoặc theo nhóm để tăng cường tư duy của mình.
 
MatheAss giúp giải quyết các vấn đề về toán ma trận, phương trình đại số một ẩn và nhiều ẩn, tính toán biểu thức toán học và vẽ các đồ thị....Người dùng có thể tìm thấy rất nhiều mảng kiến thức được tích hợp ở đây, bổ sung vào lượng kiến thức còn hạn chế của mình. Đây là hỗ trợ học Toán rất cần thiết cho học sinh, sinh viên...
 
Các tính năng chính của MatheAss:
 
- Hỗ trợ học toán trên máy tính
- Hệ thống kiến thức phong phú và đa dạng
- Hướng dẫn giải theo các bước chi tiết
- Trình bày rõ ràng và dễ hiểu
 
 


Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MatheAss được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat matheass là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá