download Call Graph 1.3

Call Graph

 1.3

Download Call Graph - Ghi âm cuộc gọi Skype

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/08/2013

Call Graph là chương trình cung cấp đến người dùng công cụ giúp lưu các cuộc gọi bằng ứng dụng Skype dưới định dạng mp3 một cách tự động và nhanh chóng.

Call Graph có dung lượng nhỏ nên không ảnh hưởng đến dung lượng ổ cứng cũng như dữ liệu trong máy tính của người sử dụng

Call Graph hỗ trợ người dùng lưu các cuộc gọi từ các ứng dụng: Skype, P2P Skype, SkypeIn và SkypeOut. Do đó người dùng không cần bận tâm đến loại ứng dụng Sky mà mình đang sử dụng mà vẫn thực hiện ghi lại cuộc gọi bình thường.

Call Graph cung cấp tính năng giúp hỗ trợ các cuộc gọi từ Skype tới Skype, SkypeIn, SkypeOut hoặc các cuộc gọi hội nghị . Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ người dùng các chế độ LowPass và HighPass lọc để loại bỏ tiếng ồn xung quanh giúp chất lượng của bản ghi âm được tốt hơn và rõ ràng hơn.

Ngoài ra, Call Graph còn hỗ trợ các tính năng độc đáo khác như: cài đặt Flash Player cho người dùng để có thể phát lại các cuộc gọi theo ý muốn;  cung cấp tính năng tìm kiếm, sắp xếp và gắn thẻ để bạn có thể  tùy chọn khi sử dụng.

Với  Call Graph bạn có thể chia sẻ tài khoản Skype của mình thông qua ứng dụng đồ thị cuộc gọi để nhiều người có thể tham gia cùng. Không những vậy Call Graph còn giúp người sử dụng  ghi chú thời gian mã hóa để có thể thực hiện ghi âm chuẩn xác nhất.

Các tính năng chính của Call Graph:

- Hỗ trợ người dùng các dạng cuộc gọi từ Skype tới Skype, SkypeIn, SkypeOut hay cuộc gọi hội nghị.

- Cung cấp tính năng tìm kiếm, sắp xếp và gắn thẻ để người dùng tùy chọn

- Tính năng chia sẻ tài khoản thông qua ứng dụng đồ thị cuộc gọi.

- Hỗ trợ tính năng ghi chú thời gian mã hóa để thực hiện ghi âm chuẩn xác.

- Cung cấp Flash Player cho người dùng để phát lại các cuộc gọi.
 Liên kết tải về - [5.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Call Graph được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat call graph là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm