download SuperTintin Skype Recorder 1.2.0.32

SuperTintin Skype Recorder

 1.2.0.32

Download SuperTintin Skype Recorder - Ghi lại cuộc gọi qua Skype

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/08/2020

SuperTintin Skype Recorder là một phần mềm giúp cho người dùng ghi và phá lại cuộc hội thoại, video khi nói chuyện Skype, ứng dụng này ghi lại cuộc gọi Skype bằng những thu thập dữ liệu bằng các phương tiện truyền thông và đảm bảo cho những dữ liệu đó không bị mất.


SuperTintin Skype Recorder là phần mềm dễ sử dụng bạn chỉ cần bấm các bản ghi và dừng lại nút trong phần mềm để hoàn thành bản thu âm. Và bạn cũng có thể ghi video từ xa. Nó được thiết kế với chất lượng cao nhất những bản ghi cuộc gọi Skype bằng cách thu thập dữ liệu phương tiện truyền thông ban đầu trong khi đảm bảo không bị mất dữ liệu, chất lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng ở tất cả nếu bạn mở, thay đổi kích thước cửa sổ tin nhắn trong khi ghi âm.

SuperTintin Skype Recorder tự động nén ghi lại qua webcam, bạn có thể sử dụng chức năng này để có được một file nhỏ hơn của video ghi lại của bạn, do đó bạn không cần phải lo lắng không gian đĩa máy tính là không đủ khi ghi âm một thời gian dài.

Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn dễ dàng lưu các cuộc hội thoại của bạn vào ổ cứng máy tính của bạn hoặc một ổ đĩa USB di động, cho phép bạn xem lại những cuộc trò chuyện. Bạn có thể lưu trữ chúng trên các ổ đĩa cứng của mình và cũng có thể chia sẻ chúng với bạn bè người thân thông qua phần mềm.

Skype là một phần mềm chat sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay, sử dụng Skype giúp cho việc trao đổi công việc, học tập file tài liệu được hiệu quả và nhanh chóng hơn, người dùng có thể sử dụng Skype trên PC hoăc cũng có thể tải và sử dụng ngay trên điện thoại của mình. 


Các tính năng chính của SuperTintin Skype Recorder:

- Có thể ghi cuộc nói chuyện qua skype.
- Sử dụng dễ dàng.
- Đảm bảo không bị mất dữ liệu. chất lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng ở tất cả nếu bạn mở, thay đổi kích thước cửa sổ tin nhắn trong khi ghi âm.
- Tự động nén ghi lại qua webcam.
- Cho phép bạn dễ dàng lưu các cuộc hội thoại của bạn vào ổ cứng máy tính của bạn hoặc một ổ đĩa.
 Liên kết tải về - [558 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SuperTintin Skype Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat supertintin skype recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SuperTintin Skype Recorder 1.2.0.32


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm