download Free Video Call Recorder for Skype 1.2.25.1122

Free Video Call Recorder for Skype

 1.2.25.1122

Download Free Video Call Recorder for Skype - Ghi âm cuộc gọi video trên Skype

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/09/2017

Free Video Call Recorder for Skype là một phần mềm ứng dụng được thiết kế giúp cho việc ghi âm thông qua Skype được nhanh và chất lượng hơn, Free Video Call Recorder for Skype sở hữu giao diện thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, ứng dụng sở hữu tính năng mạnh mẽ, người dùng có thể thiết lập cho mình các chế độ âm thanh sao cho phù hợp nhất.

Free Video Call Recorder for Skype là một phần mềm hỗ trợ người dùng ghi lại các file âm thanh của các cuộc gọi qua Skype mà không có bất kỳ hạn chế nào. Bạn có thể chỉnh sửa các thông số kỹ thuật của các file ghi âm.
 

Tính năng mới của Free Video Call Recorder for Skype 1.2.25.1122:

- Phiên bản 1.2.25.1122 nâng cao chất lượng ghi âm cuộc gọi video trên Skype

Với Free Video Call Recorder for Skype bạn không cần phải tải về hay cài đặt bất kỳ thư viện thêm để có thể sử dụng chương trình. Bạn chỉ cần để xác định chế độ mà bạn thích.Tất cả các file ghi lại được lưu trong định dạng mp4 đó là dễ dàng để phát lại trên một máy nghe nhạc. Cho âm thanh cuộc gọi chương trình tạo ra một tập tin mp3 mà được hỗ trợ bởi hầu hết người chơi hiện đại.

Để em đến sự tiện lợi cho người dùng, hiện nay việc tạo một tài khoản Skype để sử dụng khá đơn giản, người dùng chỉ cần làm theo những hướng dẫn có sẵn, thực hiện theo đúng trình tự, các bước là đã có thể tạo tài khoản Skype để sử dụng kể cả trên máy tính hay điện thoại. 

Đối với những ai không muốn lưu lịch sử hay cuộc hội thoại chat của mình thì có thể sử dụng chức năng xóa lịch sử chat Skype, xóa tin nhắn Skype khá đơn giản, thông qua chức này việc bảo mật thông tin sẽ được diễn ra đảm bảo hơn. 

Các tính năng chính của Free Video Call Recorder for Skype:

- Hoàn toàn miễn phí cho ghi âm các cuộc gọi qua Skype mà không có bất kỳ hạn chế.
- Có thể ghi lại các cuộc gọi trong hình ảnh, video của bên khác, và các chế độ âm thanh.
- Không cần phải tải về hay cài đặt bất kỳ thư viện thêm để có thể sử dụng chương trình. Bạn chỉ cần để xác định chế độ mà bạn thích
- Hồ sơ video sẽ được lưu trong định dạng mp4 đó là dễ dàng để phát lại trên một máy nghe nhạc.
 

 Liên kết tải về - [28,73 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Video Call Recorder for Skype được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free video call recorder for skype là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Video Call Recorder for Skype 1.2.25.1122

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Call Graph 3/5 Ghi âm cuộc gọi Skype
  • VodBurner 3/5 Tự động ghi âm các cuộc gọi Video trên Skype
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm