download Camersoft Skype Video Recorder 3.1.08

Camersoft Skype Video Recorder

 3.1.08

Download Camersoft Skype Video Recorder - Ghi âm cuộc gọi chất lượng trên Skype

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/09/2017

Camersoft Skype Video Recorder phần mềm có chức năng ghi lại các cuộc gọi thông minh trên máy tính với chất lượng hình ảnh chân thực và có được âm thanh tốt nhất. Camersoft Skype Video Recorder sau khi lưu về người dùng có thể sử dụng để chỉnh sửa video đưa đến hình ảnh có chất lượng sắc nét nhất.

Quảng cáo

Camersoft Skype Video Recorder cho phép người sử dụng thực hiện ghi lại video chat Skype của mình bất kì lúc nào cần thiết. Bạn hoàn toàn chủ động với việc ghi lại cuộc gọi video trên Skype để đảm bảo đạt kết quả như mong muốn.

Với Camersoft Skype Video Recorder bạn được hỗ trợ lưu video sau khi ghi dưới định dạng AVI cũng như thực hiện thiết lập các thông số cho video đầu ra như: Độ phân giải, bitrate,… để có thể chơi thuận lợi trên các ứng dụng chạy media khác nhau.

Ngoài ra, Camersoft Skype Video Recorder còn có khả năng chuyển đổi video AVI sang các định dạng khác như: iPod, iPhone, BlackBerry, Zune,… Đây là tính năng rất cần thiết và hữu ích để người sử dụng có thể chơi video của mình trên các thiết bị di động phổ biến hiện nay mọi lúc mọi nơi. Không những vậy, chương trình còn có ưu điểm khác đó là bảo đảm hình ảnh và âm thanh được thu lại mang chất lượng tốt để chơi hiệu quả trên thiết bị và ứng dụng khác nhau.

Việc sử dụng Skype hiện nay đang là một ứng dụng thực sự hữu ích giúp cho quá trình trao đổi công việc, gửi file dữ liệu giữa các người dùng sử dụng Skype được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Những tính năng chính của Camersoft Skype Video Recorder:

-    Khả năng ghi lại bất kì cuộc gọi video trên Skype.
-    Hỗ trợ lưu video được ghi dưới định dạng AVI.
-    Cho phép điều chỉnh các thông số video đầu ra: độ phân giải, bitrate…
-    Tính năng chuyển đổi video sang định dạng tương thích với:  iPod, iPhone, BlackBerry, Zune,…
-    Video mang chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt.Liên kết tải về - [9.16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Camersoft Skype Video Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camersoft skype video recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Camersoft Skype Video Recorder 3.1.08


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá