download Splice 3.0

Splice

 3.0

Download Splice - Chỉnh sửa video, tạo slide ảnh ấn tượng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/09/2020

Splice là ứng dụng chỉnh sửa video trên nền tảng di động iOS, đồng thời có thể tạo ra những slide ấn tượng, thêm nhạc vào video của bạn với kho nhạc nhiều thể loại. Splice làm việc với nhiều định dạng video, bổ sung những hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp, thêm giọng nói của bạn, hỗ trợ tính năng kéo thả, trích xuất các video chất lượng HD.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Splice

Splice là ứng dụng chỉnh sửa video giúp bạn dễ dàng tạo các video có giao diện chuyên nghiệp, tùy chỉnh hoàn toàn trên iPhone, iPad. Chỉ cần nhấn để cắt clip, điều chỉnh chuyển tiếp, thêm hiệu ứng chuyển động chậm và hơn thế nữa để tạo video đẹp mà bạn muốn chia sẻ. Ứng dụng tự động đồng bộ video theo âm nhạc, thêm các bộ lọc và điều chỉnh màu nền, thêm các slide tiêu đề, lớp phủ văn bản... cho các video.

splice

Download Splice, Chỉnh sửa video, tạo slide ảnh ấn tượng

Splice hỗ trợ người dùng điều chỉnh tốc độ phát lại cho chuyển động nhanh hay chậm, có thể cắt ảnh và video của bạn dễ dàng. Bạn cũng được phép chọn từ rất nhiều hiệu ứng âm nhạc và âm thanh miễn phí, hoặc sử dụng một bài hát từ bộ sưu tập iTunes của riêng bạn. Sau khi tạo và chỉnh sửa xong tác phẩm của mình, bạn hãy chia sẻ nó lên YouTube, Instagram, Facebook, Mail... đến những người bạn muốn.

2. Các đặc điểm chính của Splice:

- Chỉnh sửa video trên iOS.
- Thêm nhạc vào video từ iTunes.
- Thêm hiệu ứng chuyển tiếp video.
- Điều chỉnh tốc độ phát lại cho video.
- Chia sẻ video lên mạng xã hội.

3. Soft liên quan

Bạn có thể tham khảo công cụ Adobe Spark với các chức năng thiết kế ảnh, chỉnh sửa video hay tạo những câu chuyện tuyệt vời để bạn chia sẻ lên mạng xã hội, ngoài ra Adobe Spark còn thêm chức năng Brand, cho phép bạn tạo bộ nhận nhiện thương hiệu.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Splice 3.0 (Bản chuẩn cuối) - 01/01/2020 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Splice được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat splice là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VLLO 3/5 Thêm hiệu ứng cho video, chuyển video sang ảnh
  • Adorage 3,7/5 Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá