download Celestia 1.6.2.2

Celestia

 1.6.2.2

Download Celestia - Hình ảnh thiên văn 3D

Thu Hà  cập nhật: 27/04/2021

Celestia là phần mềm thiên văn mô phỏng dạng 3D cho phép bạn theo dõi, khám phá các hình ảnh vũ trụ từ phần mềm này. Bên cạnh đó bạn có thể ngắm vũ trụ từ bất kỳ điểm nào giữa các hành tinh và vì sao.

Quảng cáo

Celestia là phần mềm sáng tạo không gian ba chiều cho bạn khám phá vũ trụ ngay trên máy tính của bạn một cách ấn tượng và vô cùng hấp dẫn. Phần mềm hỗ trợ đắc lực cho bạn trong học tập, nghiên cứu cũng như giải trí.

Celestia không giới hạn chỉ ở bề mặt trái đất mà nó cho phép bạn khám phá vũ trụ với hơn 100.000 vì sao. Chỉ với chức năng zoom theo cấp số nhân, là hình ảnh thiên hà sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn rõ ràng nhất. Khoảng cách xa nhất trong vũ trụ cũng được rút ngắn xuống vài met.

Để xem thông tin về mặt trăng và các thiên thể, bạn hãy sử dụng phần mềm Virtual Moon Atlas với khả năng cung cấp các thông tin chi tiết về các thiên thể. Bên cạnh đó Virtual Moon Atlas còn thực hiện phép chiếu hiệu ứng, điều chỉnh độ sáng và độ mịn, chọn tốc độ quay, độ cao, và độ nghiêng của quỹ đạo.

Ứng dụng khám phá vũ trụ cho bạn những hình ảnh đồ họa 3D đẹp mắt và sống động nhất. Cho bạn cảm giác thật nhất như đứng giữa vũ trụ và thiên hà. Bạn có thể tùy chỉnh để lựa chọn chế độ theo dõi, vị trí theo dõi như mong muốn.

Hình ảnh giao diện Celestia sống động, sử dụng rất dễ dàng, thích hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Bạn cũng có thể tải Solar System 3D Simulator, phần mềm hỗ trợ mô phỏng chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời, Solar System 3D Simulator hiển thị hình ảnh sắc nét, quỹ đạo bay với độ chính xác cao.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Celestia:

- Hỗ trợ hiển thị khoảng không gian vũ trụ dưới dạng mô phỏng 3D.
- Cho phép bạn du hành trong vũ trụ với tốc độ nhanh nhất.
- Chất lượng hình ảnh có thể ở dạng thông thường hoặc HD.
- Hỗ trợ chạy trên các hệ điều hành Windows, Linux và MacOS.
- Giao diện phần mềm đơn giản, sinh động, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [33.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Celestia được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat celestia là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá