download Solar System 3D Simulator 3.0

Solar System 3D Simulator

 3.0

Download Solar System 3D Simulator - Mô phỏng chuyển động các hành tinh trong hệ mặt trời

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/10/2018

Bạn muốn xem vũ trụ ngay trên máy tính của mình, Solar System 3D Simulator sẽ là công cụ đắc lực dành cho bạn, phần mềm hiển thị và mô phỏng chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời bao gồm trái đất của chúng ta, thông tin được cập nhật liên tục giúp việc phân tích trở nên chính xác hơn.

Quảng cáo

Khó có thể tìm kiếm một phần mềm thiên văn nào thú vị hơn Solar System 3D Simulator với những hình ảnh sống động về chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời. Với những ai muốn tìm tòi nghiên cứu về vũ trụ và những điều bí mật xung quanh hệ mặt trời thì Solar System 3D Simulator là lựa chọn cực kỳ phù hợp.

download solar system 3d simulator

Tải Solar System xem quỹ đạo trái đất

Hệ mặt trời có 9 hành tinh và thông qua giao diện của Solar System 3D Simulator bạn sẽ thấy mô hình của các hành tinh này, vị trí, tính tương tác giữa chúng. Đặc biệt các hình ảnh đều ở dạng 3D với màu sắc chân thực, phong phú nên bạn dễ dàng quan sát. Với mỗi hành tinh sẽ có những thông tin chi tiết đi kèm để bạn có những hiểu biết sâu hơn, toàn diện hơn về chúng.

Ưu điểm tuyệt vời của Solar System 3D Simulator có lẽ là chế độ xem trực quan và sự linh hoạt trong việc lựa chọn, điều chỉnh các góc xem. Chẳng hạn như phóng to thu nhỏ, xoay quanh trục màn hình.... Điều này cho phép bạn quan sát các hành tinh ở nhiều góc độ, chính xác hơn, chi tiết hơn. Đặc biệt, bạn có thể bổ sung thêm một số tiểu hành tinh và các đối tượng khác vào hệ mặt trời.

Solar System 3D Simulator rất hữu ích cho việc học tập, giảng dạy hay thực hiện những nghiên cứu sâu về thiên văn học, khoc học vũ trụ, vật lý của các học sinh hay chuyên gia, và biết đâu thông qua việc sử dụng phần mềm này, bạn lại có những ý tưởng, phát hiện thú vị nào đó về vũ trụ.

Solar System 3D - Phần mềm xem quỹ đạo trái đất tốt nhất hiện nay

Solar System 3D Simulator được xây dựng trên thuật toán vật lý cao cấp mô phỏng chuyển động của tất cả hành tinh, mặt trời, mặt trăng và quỹ đạo của chúng. Với Solar System 3D Simulator bạn có thể quan sát được chuyển động của trái đất, xem thông tin chi tiết của các hành tinh, mô phỏng đầy đủ màu sắc với độ phân giải cao. Bên cạnh đó, bạn cũng được phép điều chỉnh vận tốc của các hành tinh theo hướng di chuyển của chuột.

Solar System 3D Simulator (solar system 3d) là một trong những phần mềm được nhiều người biết đến là một phần mềm được dùng để mô phỏng chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời hay quan sát trái đất với những hình ảnh sắc nét. Với tính năng hỗ trợ định dạng 3D phần mềm đã làm cho không gian càng thêm phần sống động và chân thực. Chỉ với solar system 3d trong tay bạn đã có thể nghiên cứu toàn bộ không gian bao la bên ngoài vũ trụ - thật thú vị. Hãy tải về và tự mình trải nghiệm.

Solar System 3D cho phép tạo ra một mô hình hệ thống năng lượng mặt trời và các hành tinh. Solar System 3D có thể hiển thị các hành tinh và quỹ đạo của họ mặt trời và mặt trăng. Bạn cũng có thể lưu lại và xuất ra văn bản các kết quả nghiên cứu được. Đây là một trong những tính năng của Solar System 3D mà không nhiều phần mềm có được.

Để gõ công thức toán học trong văn bản, công cụ MyEqText là lựa chọn tốt cho bạn với khả năng làm việc tốt trong chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word, đặc biệt MyEqText giúp người dùng định dạng lại công thức cùng lúc với các text khác như tăng giảm kích thước, làm đậm, làm nghiêng, gạch chân, tô màu công thức.

download solar system 3d simulator

Download Solar System 3D - xem các hành tinh trong hệ mặt trời

Với phần mềm Solar System 3D Simulator này, chúng ta có thể thực hiện các công việc yêu thích như một nhà thiên văn học thực sự. Chúng ta có thể quan sát và tìm hiểu kỹ hơn về trái đất của chúng ta. Không dừng lại ở đó, các chuyển động của trái đất, mặt trăng hay các hình tinh xung quanh mặt trời cũng nằm trong tầm tay của bạn.

Để tạo ra các đề thi trắc nghiệm, bạn tham khảo phần mềm McMIX có khả năng tạo ra nhiều đề thi khác nhau từ ngân hàng câu hỏi, đặc biệt McMIX còn cho phép soạn sẵn đề thi trên Word và nhập liệu trực tiếp vào chương trình với các thao tác sao chép và dán.

Solar System 3D Simulator

Tải solar system 3d - Phần mềm Mô phỏng hệ mặt trời

download solar system 3d simulator

Để hiểu rõ hơn về cách mô phỏng hệ mặt trời bằng Solar System 3D Simulator, bạn xem chi tiết hơn trong bài viết của chúng tôi. Việc mô phỏng hệ mặt trời bằng Solar System 3D Simulator giúp bạn hình dung rõ hơn về hành tinh của chúng ta, rất thú vị và độc đáo.

Solar System 3D Simulator là phần mềm dành cho những ai thích nghiên cứu thiên văn, những điều bí ẩn trong vũ trụ và hệ mặt trời, đặc biệt phù hợp với các em học sinh sinh viên. Phần mềm cung cấp cho bạn các thông tin về chuyển động của các hành tinh, mặt trời, mặt trăng và quỹ đạo của chúng dưới những hình ảnh 3D sống động nhất. Những thông tin này chính là nền tảng cho việc nghiên cứu sâu hơn về khoa học vũ trụ.

Các tính năng chính của solar system 3d:

- Quan sát được chuyển động của trái đất, mặt trăng và các hành tinh xung quanh mặt trời
- Dễ dàng xem quỹ đạo và quỹ đạo nghiêng và xoay mọi góc độ.
- Sản lượng đồ họa của phần mềm mô phỏng đầy đủ màu sắc với độ phân giải cao
- Các hành tinh, mặt trời, các vệ tinh và những thông tin về chúng được tích hợp khá đầy đủ trong phần mềm.


Liên kết tải về - [5.03 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Solar System 3D Simulator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Solar System 3D Simulator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat solar system 3d simulator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Solar System 3D Simulator 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá