download Checker Plus for Google Drive  8.4.1

Checker Plus for Google Drive

  8.4.1

Download Checker Plus for Google Drive - Quản lý Google Drive

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 23/09/2022

Checker Plus for Google Drive giúp bạn quản lý dễ dàng goole drive của mình. Bạn có thế nhanh chóng duyệt các tập tin trong drive bằng những thao tác nhanh chóng thông qua nút bấm trên trình duyệt mà không phải mở hằn google drive,đồng thời cũng nhận được các thông báo về tài liệu chia sẻ.

Không cần truy cập vào Google Drive trên pc, bạn vẫn có thể quản lý được dữ liệu một cách hiệu quả với Checker Plus for Google Drive.

download checker plus for google drive

Với sự bùng nổ của điện thoại di động, Google Drive hiện nay đã có mặt trên các thiết bị điện thoại di động mảng iOS và Android. Người dùng các dòng iPhone, Samsung, Oppo ... đều có thể tải và sử dụng Google Drive làm công cụ chia sẻ và download dữ liệu. Nếu còn bỡ ngỡ trong cách dùng Google Drive  trên điện thoại, bạn có thể tự mình trải nghiệm bằng cách tham khảo các bài hướng dẫn có trên Taimienphi.vn nhé.

Cách sử dụng và khai thác Google Drive hiện nay khá đơn giản, bạn có thể sử dụng Google Drive trên máy tính hoặc trên điện thoại, về cơ bản cách sử dụng Google Drive trên máy tính hay trên điện thoại cũng không quá phức tạp bạn chỉ cần tải Google Drive về và làm theo hướng dẫn là đã có thể cài đặt và sử dụng. 


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Checker Plus for Google Drive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat checker plus for google drive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Checker Plus for Google Drive 8.4.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GDocsDrive 3,5/5 Phần mềm quản lý file trên dịch vụ đám mây Google Drive
  • Puma`s Share Manager 3/5 Phần mềm quản lý, chia sẻ file
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm