download AdwCleaner 8.4.0

AdwCleaner

 8.4.0

Download AdwCleaner - Chặn quảng cáo, xóa phần mềm độc hại

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 28/02/2024

AdwCleaner là ứng dụng chặn quảng cáo trên trình duyệt dưới nhiều hình thức, nhắm giúp bạn tránh được sự phiền hà khi duyệt web và đọc tin tức, đồng thời chặn quảng cáo cả trên mạng xã hội. Nhờ áp dụng công nghệ thông minh tiên tiến mà AdwCleaner có khả năng phát hiện nhanh các quảng cáo và chặn chúng kịp thời.


 

1. Giới thiệu về AdwCleaner

AdwCleaner là một trong những nỗi ác mộng của các phần mềm quảng cáo, gián điệp, virus trên internet hiện nay, nó khả năng phát hiện rất nhanh những mối nguy hiểm cho máy tính của bạn, trường hợp tải phần mềm hoặc vào một trang web lạ mà bạn vô tình click trên mạng xã hội Facebook, Yahoo ... giúp bạn yên tâm hơn khi lướt web.

Download AdwCleaner, Chặn quảng cáo, xóa phần mềm độc hại

AdwCleaner hỗ trợ tìm kiếm các pop-up quảng cáo, thanh công cụ hoặc các chương trình được tải hoặc tự động cài đặt từ trình duyệt của bạn để trải nghiệm một môi trường lướt Web sạch sẽ, dễ dàng tiếp cận các thông tin mà mình cần. Mặt khác, những phần mềm độc hại thường ẩn dưới những thư mục quảng cáo này, xâm nhập vào máy tính và gây hại cho dữ liệu của bạn, sử dụng công cụ chặn quảng cáo này chính là giải pháp nâng cao bảo mật cho hệ thống

2. Những cập nhật mới nhất trong AdwCleaner 8.4.0:

- Nâng cao tính năng xóa bỏ sạch sẽ phần mềm độc hại trên máy tính
- Tốc độ phát hiện các phần mềm gián điệp, quảng cáo nhanh hơn

AdwCleaner sử dụng công cụ tìm kiếm thông minh có khả năng tìm thấy tất cả những ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính của bạn, sau đó cho phép người dùng lựa chọn ra những chương trình nào không còn cần thiết để gỡ bỏ chúng. Một bản ghi các tập tin, thư mục, và Entry registry được sử dụng bởi các chương trình này sẽ được hiển thị để người dùng theo dõi và xóa bỏ chúng hoàn toàn khỏi ổ cứng máy tính.


Gở bỏ ứng dụng cài đặt trên hệ thống

AdwCleaner còn giúp loại bỏ cả thanh công cụ của trình duyệt trong trường hợp người dùng không muốn hiển thị chúng, loại các trang chứa mục đăng ký liên kết với các phần mềm quảng cáo, tiến hành Reboot lại máy tính sau khi gỡ ứng dụng... Tiện ích này hỗ trợ trên nhiều trình duyệt khác nhau như FireFox, Chrome, Opera, IE

Ultra Adware Killer cũng là phần mềm diệt Adware hiệu quả được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng sàng lọc và loại bỏ khá hiệu quả. Sử dụng Ultra Adware Killer bạn sẽ yên tâm hơn khi hệ thống được bảo vệ an toàn trước các phần mềm độc hại.

AdwCleaner có khả năng tìm kiếm, phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm quảng cáo cùng những chương trình không mong muốn xuất hiện trên trình duyệt khi người dùng lướt Web. Ứng dụng này còn tăng cường khả năng bảo mật cho hệ thống bằng cách phát hiện Virus và phần mềm độc hại đi kèm trên trình duyệt và ngăn chặn chúng xâm nhập vào máy tính. 

3. Các tính năng chính

- Chặn quảng cáo gây phiền nhiễu trên trình duyệt
- Phát hiện các phần mềm độc hại.
- Xóa thanh công cụ của trình duyệt.
- Gỡ bỏ ứng dụng cài đặt.
- Tìm diệt virus.

4. Cách chặn quảng cáo bằng AdwCleaner

Dùng AdwCleaner để chặn quảng cáo, phần mềm độc hại từ internet là một trong những cách hiệu quả mà không cần cài đặt các phần mềm có dung lượng lớn trên internet như KIS và AVAST  ... Tham khảo cách chặn quảng cáo bằng AdwCleaner để có thể sử dụng phần mềm được tốt hơn.

5. Tùy chỉnh AdwCleaner để loại bỏ virus quảng cáo

Bước 1: Khởi động chương trình AdwCleaner sẽ có giao diện như hình bên dưới.

Sau đó Click vào Scan để chương trình tìm kiếm Virus trên hệ thống máy tính.

Bước 2: Sau khi chương trình quét xong sẽ hiển thị thông báo từng loại Virus (nếu có )

Để gỡ bỏ chúng đi bạn chỉ việc Click Uninstall hoặc là Click Clean để xóa chúng đi

Sau khi hoàn tất bạn đóng chương trình lại và khởi động lại máy tính rồi kiểm tra kết quả.

6. Phần mềm liên quan

Adblock  cũng là phần mềm chặn quảng cáo hỗ trợ trên cả 2 trình duyệt web hàng đầu hiện nay là Firefox và Google Chrome, tải Adblock và sử dụng, bạn sẽ duyệt web nhanh hơn khi tiện ích sẽ tự động đóng tất cả các quảng cáo xuất hiện trên trang web của bạn.


Liên kết tải về - [7.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AdwCleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adwcleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • uBlock Origin 3/5 Chặn quảng cáo trên trình duyệt web
  • YourPorn 4/5 Chặn quảng cáo trên trình duyệt
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm