download Cisdem ContactsMate 4.2.0

Cisdem ContactsMate

 4.2.0

Download Cisdem ContactsMate - Quản lý, sửa lỗi Contacts cho Mac OS X

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/02/2018

Cisdem ContactsMate là một trình quản lý danh bạ khá hữu ích dành cho Mac OS X. Cisdem ContactsMate cho phép người dùng sao lưu mọi thứ trong Contacts, chỉnh sửa các vấn đề liên quan đến danh bạ OS X, xuất thông tin danh bạ sang các định dạng CSV, vCard, TXT, DocX, HTML, Excel... để dễ dàng sao lưu và đồng bộ hóa Danh bạ.

Quảng cáo

Cisdem ContactsMate đi kèm với một cơ chế quét có thể nhận ra các lỗi đồng thời đưa ra các phương án sửa lỗi khác nhau tùy thuộc vào bản chất của từng vấn đề. Thông qua Cisdem ContactsMate, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các tiêu chí lựa chọn trong Danh bạ của mình. Chẳng hạn như ứng dụng có thể tìm thấy các thông tin như địa chỉ liên lạc, số điện thoại, email trùng lặp. Hoặc các mục có tên bị khuyết, ký tự không hợp lệ, tiêu đề không đúng tiêu chuẩn...

cisdem contactsmate

Tải Cisdem ContactsMate - Quản lý, sửa lỗi Contacts cho Mac OS X

Cisdem ContactsMate cung cấp các khả năng chỉnh sửa danh sách bao gồm cả phần đầu lẫn phần cuối. Thêm vào đó là các tùy chọn chỉnh sửa nâng cao giúp bạn tổ chức các địa chỉ liên lạc thành từng nhóm nhờ đó việc tìm kiếm sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra công cụ tìm kiếm được tích hợp sẵn cũng là tính năng tiện ích cho phép bạn dễ dàng tìm thấy địa chỉ liên lạc mình cần.

Nói tóm lại Cisdem ContactsMate là một công cụ khá tuyệt vời cho người dùng trong việc sắp xếp và dọn dẹp danh sách địa chỉ liên hệ trên máy tính Mac OS X của mình. Tiện ích cũng hỗ trợ chỉnh sửa cơ sở dữ liệu liên lạc của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tính năng xuất thông tin ra các định dạng tài liệu và dễ dàng sao lưu khi có nhu cầu cũng là một điểm cộng nữa khiến Cisdem ContactsMate ghi điểm trong mắt người dùng.

Contacts Cleaner cũng là phần mềm quản lý danh bạ được nhiều người dùng Mac yêu thích và sử dụng. Với sự trợ giúp của Contacts Cleaner, người dùng dễ dàng tìm kiếm và loại bỏ các địa chỉ liên hệ trùng lặp, bạn cũng có thể sửa các lỗi liên quan đến việc nhập danh bạ cũng như sao lưu và backup thông tin trong trường hợp danh bạ của của bạn bị mất.

Các tính năng chính của Cisdem ContactsMate:

- Phần mềm quản lý danh bạ cho Mac OS X

- Tìm kiếm và sửa chữa các lỗi liên quan đến Danh bạ

- Sắp xếp danh bạ, tìm và các địa chỉ liên lạc trùng lặp

- Xuất danh bạ ra các định dạng CSV, vCard, TXT, Docx, HTML, Excel...


Liên kết tải về - [5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Quản lý danh bạ trong Gmail
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Quản lý danh bạ trong Gmail giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin của bạn bè, đối tác trong khi gửi và nhận thư điện tử khi đăng nhập gmail để rồi từ đó bạn có thể tạo ra từng nhóm để thuận tiện cho việc liên lạc. Bài viết sau Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem và quản lý danh bạ này nhé.
 • Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.
 • Top 4 trình quản lý cửa sổ ứng dụng tốt nhất cho Mac
  By Chipu
  Các phần mềm, trình quản lý cửa sổ ứng dụng cho Mac được thiết kế giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và tùy chỉnh các ứng dụng trên màn hình. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm
 • Top phần mềm quản lý download tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Đến thời điểm hiện tại, sử dụng trình duyệt web để tải file về từ Internet đã là một cách quá lỗi thời. Quá trình tải xuống vô cùng chậm chạp và rủi ro bị gián đoạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Đó là lý do vì sao bạn cần một ứng dụng hỗ trợ download. Và bài viết sau đây sẽ giới thiệu top phần mềm quản lý download tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và sử dụng.
 • Phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất 2021
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất giúp người dùng nâng cao chất lượng dịch vụ, bao gồm quản lý dữ liệu bệnh nhân, thuốc và các tài liệu khác. Nếu đang tìm một phần mềm quản lý bệnh viện mạnh mẽ, tiện ích và hiện đại thì danh sách dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa tìm được sự lựa chọn nào cho phù hợp và hiệu quả thì
 • Phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm quản lý sân bóng giúp quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị với biểu đồ, báo cáo thống kê, phân tích tình hình kinh doanh. Bạn là chủ sân bóng và muốn tìm một phần mềm để quản lý hiệu quả thì danh sách top những phần mềm quản lý sân bóng dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn phù hợp nhất.
 • Top ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất trên Macbook
  By Chipu
  Top ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất trên Macbook được tổng hợp trong bài viết của Taimienphi sẽ giúp bạn kiểm soát các mật khẩu và các thông tin nhạy cảm tốt hơn, tham khảo để có được lựa chọn tốt
 • Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm quản lý tòa nhà là giải pháp toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê chung cư... Top những phần mềm quản lý toà nhà được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này sẽ đem đến cho những người làm công tác điều hành tòa nhà những lựa chọn tối ưu nhất.
 • Top phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Đã qua rồi cái thời phải theo dõi thủ tục giấy tờ trong tủ đựng hồ sơ vật lý. Để bảo mật và linh hoạt, bạn cần phần mềm quản lý tài liệu. Nó giúp cho các thành viên trong công ty có thể truy cập và làm việc với các tệp tài liệu từ mọi nơi. Nếu đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 • Youtube - Quản lý danh sách Video Youtube đã xem
  Bạn đang muốn xem lại những Video, Clip Youtube đã phát trước đó? Thay vì mất thời gian tìm kiếm lại những Video đó, Youtube cũng hỗ trợ cho bạn tính năng quản lý danh sách các Video bạn đã chơi
 • Top phần mềm quản lý du lịch tốt nhất hiện nay
  Phần mềm quản lý du lịch là một trong những giải pháp tốt nhất giúp cho các doanh nghiệp, công ty triển khai dịch vj du lịch hiện nay. Không những hỗ trợ làm việc nhanh chóng, phần mềm còn giúp tiết
 • IOTransfer 3 - Chuyển đổi dữ liệu giữa PC với iPhone và iPad
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  IOTransfer 3 là công cụ truyền và quản lý tập tin trên các thiết bị di động iPhone/iPad/iPod, đồng thời là phần mềm download và chuyển đổi video mạnh mẽ. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, IOTransfer 3 cho phép người dùng dễ dàng truyền hình ảnh, bài hát và danh bạ từ các thiết bị iOS sang máy tính cũng như tải, chuyển đổi và xem video không giới hạn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cisdem ContactsMate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cisdem contactsmate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cisdem ContactsMate 4.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá