download Address Book Clearout 2.1.7

Address Book Clearout

 2.1.7

Download Address Book Clearout - Sắp xếp, dọn dẹp địa chỉ liên hệ

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/02/2018

Address Book Clearout là phần mềm hỗ trợ quản lý danh bạ trên máy tính Mac OS X một cách hiệu quả. Với sự trợ giúp của Address Book Clearout, người dùng không chỉ sắp xếp các địa chỉ liên hệ của mình một cách gọn gàng, dọn dẹp các sự cố dữ liệu mà tiện còn giúp bạn xóa các địa chỉ liện hệ trùng lặp, tìm kiếm địa chỉ, sao lưu và backup các thông tin liên lạc.

Quảng cáo

Người dùng sử dụng danh sách liên lạc của mình gần như mỗi ngày trong cuộc sống. Tuy nhiên trong một số trường hợp, bạn lưu số điện thoại của ai đó vào máy tính của mình nhưng sau đó lại lưu các thông tin như email hay địa chỉ nhà trên iPad và rất khó có thể tìm và xem lại chúng. Tuy nhiên bạn đừng lo nắng, Address Book Clearout sẽ giúp bạn sắp xếp công việc này trở nên hiệu quả hơn. Phần mềm sẽ thực hiện việc quét cơ sở dữ liệu trên danh bạ của bạn và hiển thị cả hai thông tin, nhờ đó bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau thành một danh sách liền mạch.

Address Book Clearout với 7 năm kinh nghiệm về việc tìm kiếm các liên lạc trùng lặp đã mang đến cho người dùng một công cụ tìm kiếm nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tiện ích giúp xóa các địa chỉ liện lạc giống nhau được lưu trên nhiều tài khoản. Bên cạnh đó người dùng có thể sửa chữa các mục vào bất kỳ lúc nào, sử dụng thao tác kéo thả thông tin giữa các thẻ hay hoàn tác lại nhiều thao tác. Đặc biệt tất cả những dữ liệu đã xóa bởi Address Book Clearout đều được lưu trữ lại, nhờ đó người dùng có thể phục hồi bất kỳ lúc nào mà không sợ dữ liệu của mình bị mất vĩnh viễn.

Address Book Clearout cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn những gì bị đã xóa. Bạn có thể xóa các bản sao an toàn chỉ với một cú nhấp chuột hoặc để đảm bảo an toàn có thể xem qua với tính năng xem trước được tích hợp. Trường hợp người dùng thực hiện đồng bộ hóa nhiều lần sẽ phát sinh ra nhiều bản sao giống nhau, tiện ích cho phép bạn xem xét các bản sao trước khi loại bỏ chúng.

AddressBook Cleaner cũng là phần mềm hữu ích cho người dùng Mac OS X trong việc quản lý danh bạ của mình, phần mềm AddressBook Cleaner giúp dọn dẹp Apple Address Book bằng cách gỡ bỏ các địa chỉ liên lạc trùng lặp đồng thời giữ danh bạ luôn gọn gàng ngăn nắp và dễ dàng tìm kiếm thông tin khi có nhu cầu.

Các tính năng chính của Address Book Clearout:

- Tự động xóa các địa chỉ liện hệ trùng lặp và tạo bản copy dự phòng

- Tìm kiếm thông tin liên lạc với với tên bị khuyết hoặc không đúng vị trí

- Kéo tên, số điện thoại và bất kỳ thông tin nào giữa các thẻ

- Chỉnh sửa văn bản, và thay đổi các nhãn không chính xác hoặc định dạng bất kỳ lúc nào

- Địa chỉ đã xóa được lưu trữ và dễ dàng phục hồi lại

- Hỗ trợ kiểm tra lên tới 30.000 địa chỉ liên lạcLiên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.
 • Quản lý danh bạ trong Gmail
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Quản lý danh bạ trong Gmail giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin của bạn bè, đối tác trong khi gửi và nhận thư điện tử khi đăng nhập gmail để rồi từ đó bạn có thể tạo ra từng nhóm để thuận tiện cho việc liên lạc. Bài viết sau Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem và quản lý danh bạ này nhé.
 • Top 4 trình quản lý cửa sổ ứng dụng tốt nhất cho Mac
  By Chipu
  Các phần mềm, trình quản lý cửa sổ ứng dụng cho Mac được thiết kế giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và tùy chỉnh các ứng dụng trên màn hình. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm
 • Opera 67 giới thiệu tính năng Workspaces giúp quản lý các tab dễ dàng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Trình duyệt Opera đã thông báo một loạt các tính năng mới được thiết kế để giúp người dùng quản lý các tab dễ dàng hơn như một phần của phiên bản R2020, sự bổ sung đáng chú ý nhất là Workspaces - một tính năng quản lý tab, cho phép bạn sắp xếp các tab thành nhiều danh mục khác nhau dựa vào ngữ cảnh cụ thể.
 • Top phần mềm quản lý download tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Đến thời điểm hiện tại, sử dụng trình duyệt web để tải file về từ Internet đã là một cách quá lỗi thời. Quá trình tải xuống vô cùng chậm chạp và rủi ro bị gián đoạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Đó là lý do vì sao bạn cần một ứng dụng hỗ trợ download. Và bài viết sau đây sẽ giới thiệu top phần mềm quản lý download tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và sử dụng.
 • Top ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất trên Macbook
  By Chipu
  Top ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất trên Macbook được tổng hợp trong bài viết của Taimienphi sẽ giúp bạn kiểm soát các mật khẩu và các thông tin nhạy cảm tốt hơn, tham khảo để có được lựa chọn tốt
 • IOTransfer 3 - Chuyển đổi dữ liệu giữa PC với iPhone và iPad
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  IOTransfer 3 là công cụ truyền và quản lý tập tin trên các thiết bị di động iPhone/iPad/iPod, đồng thời là phần mềm download và chuyển đổi video mạnh mẽ. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, IOTransfer 3 cho phép người dùng dễ dàng truyền hình ảnh, bài hát và danh bạ từ các thiết bị iOS sang máy tính cũng như tải, chuyển đổi và xem video không giới hạn.
 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa tìm được sự lựa chọn nào cho phù hợp và hiệu quả thì
 • Phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất 2021
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất giúp người dùng nâng cao chất lượng dịch vụ, bao gồm quản lý dữ liệu bệnh nhân, thuốc và các tài liệu khác. Nếu đang tìm một phần mềm quản lý bệnh viện mạnh mẽ, tiện ích và hiện đại thì danh sách dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
 • Phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm quản lý sân bóng giúp quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị với biểu đồ, báo cáo thống kê, phân tích tình hình kinh doanh. Bạn là chủ sân bóng và muốn tìm một phần mềm để quản lý hiệu quả thì danh sách top những phần mềm quản lý sân bóng dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn phù hợp nhất.
 • Top phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Đã qua rồi cái thời phải theo dõi thủ tục giấy tờ trong tủ đựng hồ sơ vật lý. Để bảo mật và linh hoạt, bạn cần phần mềm quản lý tài liệu. Nó giúp cho các thành viên trong công ty có thể truy cập và làm việc với các tệp tài liệu từ mọi nơi. Nếu đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 • Youtube - Quản lý danh sách Video Youtube đã xem
  Bạn đang muốn xem lại những Video, Clip Youtube đã phát trước đó? Thay vì mất thời gian tìm kiếm lại những Video đó, Youtube cũng hỗ trợ cho bạn tính năng quản lý danh sách các Video bạn đã chơi
 • Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm quản lý tòa nhà là giải pháp toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê chung cư... Top những phần mềm quản lý toà nhà được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này sẽ đem đến cho những người làm công tác điều hành tòa nhà những lựa chọn tối ưu nhất.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Address Book Clearout được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat address book clearout là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Address Book Clearout 2.1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • 7Stacks 3/5 Sắp xếp biểu tượng trên desktop
 • Desktop Modify 3/5 Sắp xếp các biểu tượng trên màn hình máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá