download Paragon Partition Manager 2014 10.1.21.236

Paragon Partition Manager

 2014 10.1.21.236

Download Paragon Partition Manager - Quản lý phân vùng ổ cứng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 17/07/2020

Paragon Partition Manager là phần mềm chia ổ cứng Win 10 giúp người dùng sắp xếp ổ cứng và có thêm không gian trong các phân vùng hiện có của mình. Hơn nữa, bạn có thể khôi phục dung lượng và dữ liệu nếu vô tình xóa phân vùng.


Giới thiệu Paragon Partition Manager:

Paragon Partition Manager là chương trình xử lý ổ cứng toàn diện, nhiều tính năng hiệu quả nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong việc phân vùng đĩa như: thay đổi kích cỡ phân vùng mà không mất dữ liệu, chạy đa hệ điều hành, sao chép phần vùng sang đĩa cứng khác, chuyển đổi định dạng hệ thống tập tin, giải quyết các vấn đề khởi động đảm bảo bạn có thể truy xuất dữ liệu và hệ thống ngay cả khi hư hỏng đĩa...

Download Paragon Partition Manager - Phần mềm chia ổ miễn phí cho PCParagon Partition Manager có khả năng tạo một phân vùng mới tại vị trí thích hợp nhất trên ổ đĩa, định dạng cho hệ thống tập tin NTFS và gán tên ổ đĩa để phân vùng có thể hiển thị trong hệ thống. Ứng dụng này còn giúp tăng dung lượng trống trên một phân vùng để người dùng có thể thay đổi dễ dàng dung lượng ổ cứng mà không bị mất dữ liệu.

Paragon Partition Manager còn cho phép tạo đĩa Linux/DOS khởi động được, sử dụng để khởi động và hoàn thành tự động một tác vụ phân vùng đòi hỏi an toàn dữ liệu như thay đổi dung lượng, di chuyển, đề phòng trường hợp hỏng hóc phần cứng, mất điện hay hệ điều hành hư hỏng. Ngoài ra, tiện ích này còn giúp phục hổi dữ liệu trên ổ cứng hoặc ghi dữ liệu ra các loại đĩa CD/DVD.Các tính năng chính của Paragon Partition Manager:- Cung cấp các công cụ quản lý phân vùng ổ cứng
- Thay đổi kích cỡ phân vùng
- Sao chép và di chuyển phân vùng trên các đĩa cứng
- Tạo một phân vùng mới và định dạng cho hệ thống tập tin NTFS
- Tăng dung lượng trông cho ổ cứng
- Tạo các đĩa khởi động
- Phục hồi hay ghi dữ liểu ra đĩa CD/DVD
 Liên kết tải về - [41.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paragon Partition Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paragon partition manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Paragon Partition Manager 2014 10.1.21.236


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm