download Paragon Partition Manager 2014 10.1.21.236

Paragon Partition Manager

 2014 10.1.21.236

Download Paragon Partition Manager - Quản lý phân vùng ổ cứng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/11/2014

Paragon Partition Manager mang đến các giải pháp quản lý và tái phân vùng đĩa cứng trên hệ thống. Phần mềm này giúp người dùng dễ dàng tổ chức ổ cứng và tái phân phối dung lượng đĩa trống nhằm tăng cường hiệu suất hoạt động hệ thống, đáp ứng mọi nhu cầu xử lý ổ đĩa cho những người dùng chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Paragon Partition Manager là chương trình xử lý ổ cứng toàn diện, nhiều tính năng hiệu quả nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong việc phân vùng đĩa như: thay đổi kích cỡ phân vùng mà không mất dữ liệu, chạy đa hệ điều hành, sao chép phần vùng sang đĩa cứng khác, chuyển đổi định dạng hệ thống tập tin, giải quyết các vấn đề khởi động đảm bảo bạn có thể truy xuất dữ liệu và hệ thống ngay cả khi hư hỏng đĩa...

Paragon Partition Manager có khả năng tạo một phân vùng mới tại vị trí thích hợp nhất trên ổ đĩa, định dạng cho hệ thống tập tin NTFS và gán tên ổ đĩa để phân vùng có thể hiển thị trong hệ thống. Ứng dụng này còn giúp tăng dung lượng trống trên một phân vùng để người dùng có thể thay đổi dễ dàng dung lượng ổ cứng mà không bị mất dữ liệu.

Paragon Partition Manager còn cho phép tạo đĩa Linux/DOS khởi động được, sử dụng để khởi động và hoàn thành tự động một tác vụ phân vùng đòi hỏi an toàn dữ liệu như thay đổi dung lượng, di chuyển, đề phòng trường hợp hỏng hóc phần cứng, mất điện hay hệ điều hành hư hỏng. Ngoài ra, tiện ích này còn giúp phục hổi dữ liệu trên ổ cứng hoặc ghi dữ liệu ra các loại đĩa CD/DVD.

Các tính năng chính của Paragon Partition Manager:

- Cung cấp các công cụ quản lý phân vùng ổ cứng
- Thay đổi kích cỡ phân vùng
- Sao chép và di chuyển phân vùng trên các đĩa cứng
- Tạo một phân vùng mới và định dạng cho hệ thống tập tin NTFS
- Tăng dung lượng trông cho ổ cứng
- Tạo các đĩa khởi động
- Phục hồi hay ghi dữ liểu ra đĩa CD/DVD
 Liên kết tải về - [41.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paragon Partition Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paragon partition manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Paragon Partition Manager 2014 10.1.21.236


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá