download Total Commander  10.51

Total Commander

  10.51

Download Total Commander - Phần mềm quản lý file, so sánh file, đồng bộ thư mục

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/09/2022

Total Commander là công cụ quản lý, thay đổi dữ liệu, file máy tính cho phép bạn có thể quản lý dữ liệu của mình tốt nhất. Công cụ Total Commander có hai cửa sổ mở song song cho phép bạn di chuyển, sao chép dữ liệu từ thư mục này tới thư mục khác dễ dàng.


Phần mềm quản lý file Total Commander

Total Commander là một trong những phần mềm giúp người dùng quản lý thư mục trên hệ điều hành windows, với Total Commander người dùng có thể thực hiện các thao tác quản lý như xóa, thêm, thay đổi files thư mục một cách dễ dàng. Ngoài ra chương trình còn cho phép người dùng thực hiện việc đồng bộ hóa files và thư mục một cách đơn giản và nhanh chóng.

total commander

Tải Total Commander, phần mềm quản lý, thay đổi dữ liệu máy tính

Total Commander là công cụ giúp người dùng hệ điều hành windows có thể dễ dàng quản lý và chuyển đổi các tập tin trong hệ thống, copy and patse, chỉnh sửa và tạo một thư mục mới và đặt tên. Các tính năng của Total Commander full tương tự như chức năng DOS file manager trước đây.

Total Commander là ứng dụng quản lý và chỉnh sửa tài liệu trên máy tính giúp bạn nắm quyền kiểm soát tốt hơn các dữ liệu của mình. Chương trình cho phép bạn sao chép, di chuyển, so sánh các tập tin kể cả dịnh dạng file nén; chuyển và upload file lên các host có hỗ trợ giao thức FTP; sử dụng chức năng kéo thả để di chuyển file...

Hỗ trợ đổi tên file với Total Commander

Một tính năng khá thú vị của phần mềm này là hỗ trợ đổi tên file hàng loạt, các bạn xem hướng dẫn đổi tên nhiều file cùng lúc với Total Commander ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Total Commander full có nhiều tính năng cao và đa ngôn ngữ

Tải Total Commander full - phần mềm được xây dựng bởi lập trình viên Christian Ghisler. Công cụ  này tuy nhỏ gọn nhưng cung cấp cho người dùng một công cụ quản lý các file và folder trong Windows dễ dàng hơn trước.Không chỉ hỗ trợ quản lý và đổi tên file nhanh chóng, Total Commander  còn hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao hơn như tăng cường chức năng tìm kiếm, biên tập file, đồng bộ hóa thư mục, tùy chỉnh các cột dòng. Bạn cũng rất dễ để thực hiện công việc với các phím tắt từ F1 đến F10.

Nhờ có giao giao diện trực quan, hỗ trợ sử dụng đa ngôn ngữ và Unicode, Total Commander trở thành một công cụ hữu ích, được nhiều người biết đến nhờ khả năng quản lý hệ thống file mạnh mẽ, gọn nhẹ, chính xác.

tai total commander

Download Total Commander, phần mềm quản lý, thay đổi dữ liệu máy tính

Tính năng chính của Total Commander:

Hỗ trợ sao chép, di chuyển, so sánh các tập tin kể cả dịnh dạng file nén:

Total Commander giúp bạn có thể đổi tên, di chuyển, sao chép, so sánh các tập tin từ hai cửa sổ cạnh nhau. Ngoài ra, Total Commander còn cho phép bạn tìm kiếm các tập tin bên trong toàn bộ hệ thống, ngay cả đối với định dạng văn bản. Total Commander cũng hỗ trợ việc chuyển đổi một số định dạng file nén như   ZIP, ARJ, LZH, RAR, UC2, TAR, GZ, CAB, ACE.

Hỗ trợ chuyển và upload file lên các host có hỗ trợ giao thức FTP:

Download Total Commander còn hỗ trợ người dùng upload và chuyển file lên mạng thông qua phần mềm FTP client. Total Commander hỗ trợ rất nhiều các host hỗ trợ FTP. Người dùng chỉ cần có tài tài khoản là được.

Nhanh chóng làm việc với nhiều phím tắt:

Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng Total Commander cung cấp hàng loạt nút phím tắt được thiết lập sẵn ví dụ như từ F1 đến F10. Nếu cảm thấy không quen thì người dùng có thể thay đổi phím tắt tại mục Option.

Hỗ trợ hàng loạt Plugins:

Total Commander cho phép bạn cài đặt thêm Plugins để giúp cho việc sử dụng phần mềm một cách dễ dàng hơn. Đa phần các Plugin và các tool này được phát hành miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tải trên mạng Internet về. Bản có thể tải về một số plugins  như Packer plugins, File system plugins, Content Plugins, Lister Plugins

Hỗ trợ chức năng Drag and Drop và Hỗ trợ cấu hình dòng lệnh:

Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm hơn, Download Total Commander còn được tích hợp tính năng kéo và thả (Drag and Drop). Chức năng này cho phép bạn có thể kéo file từ ô này sang ô khác mà không phải di con chỏ về biểu tượng. Ngoài ra, Total Commander còn cho phép người dùng có thể thiết lập và ra lệnh chuyển file và cắt dán, xóa bỏ file và thư mục bằng chức năng ra lệnh bằng các dòng lệnh( giống như thiết lập dòng lệnh trong cmd). Với tính năng này, người dùng Total Commander sẽ không cần sử dụng chuột mà chỉ cần bàn phím cũng có thể tiến thành công việc dễ dàng.

Hỗ trợ đa giao diện ngôn ngữ và Font Unicode:

Tải Total Commander hiện hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ của các quốc gia Anh, Đức, Pháp, Nga, Rumani, Ba Lan, Trung Quốc. Khi cai đặt phần mềm sẽ cho phép người dùng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình rất. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể thay đổi giao diện ngôn ngữ một cách dễ dàng. Ngoài ra, Total Commander cũng hỗ trợ thiết lập các văn bản có thể được thiết lập bằng font Unicode.

Một số phần mềm với chức năng tương tự Total Commander

Thay vì Download Total Commander bạn có thể tải một số phần mềm có chức năng tương tự ở dưới đây mà Taimienphi.vn giới thiệu để so sánh về hiệu năng của chúng để xem phần mềm nào tốt hơn.

Double Commander cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, có khả năng tìm duyệt và quản lý tập tin ở nhiều phân vùng khác nhau, tuy nhiên, chức năng chính của Double Commander là so sánh các tập tin và các thư mục ở nhiều định dạng khác nhau.

Để xem thông tin cụ thể của từng file, thư mục trên máy tính, bạn có thể sử dụng Folder Size có chức năng quét và kiểm tra kích thước từng thư mục. Cùng với nhiều phần mềm khác thì Folder Size rất cần để bạn quản lý tốt hơn các dữ liệu của mình.


Liên kết tải về - [7.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Total Commander - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Commander được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total commander là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Commander 10.51


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinMerge 2,5/5 Phần mềm quản lý file
  • WinNc 3/5 Quản lý dữ liệu, file hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm