download muCommander Portable  1.0.0 1

muCommander Portable

  1.0.0 1

Download muCommander Portable - Quản lý file, thư mục

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/04/2022

muCommander Portable là một ứng dụng dành cho bạn có thể quản lí và tác động lên các tập tin trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình mang đến cho bạn một sự tiện nghi tối đa đặc biệt với sự hỗ trợ của nên tảng Java.


muCommander Portable với kích thước nhỏ hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo những tính năng cơ bản của phần mềm gốc muCommander 0.9.0 trong quản lí nội dung file. Qua đó, bạn có thể tự do điều chỉnh, di chuyển, đổi tên file một cách cực kỳ nhanh chóng.

muCommander Portable cũng hỗ trợ thiết bị của bạn quản lí nội dung với nhiều dạng ổ đĩa cục bộ như FTP, DFTP, NFS … cùng rất nhiều dạng ổ đĩa khác nữa. Nhờ đó, bạn có thể quản lí lên toàn bộ loại hình file trên hệ thống.

Các tập tin, thư mục đều hoàn toàn nằm dưới sự điều chỉnh của muCommander Portable thậm chí cả các thông tin email. Do vậy, bạn có thể yên tâm rằng những thông tin cá nhân của mình được kiểm soát chặt chẽ.

Đặc biệt, muCommander Portable được các nhà sản xuất chú trọng thiết kế giao diện khá thân thiện và tương tác với người dùng. Cùng với đó, ban sẽ hoàn toàn không hề cảm thấy khó khăn khi sử dụng phiên bản Portable của ứng dụng này.

Các tính năng chính của muCommander Portable:


-    Cho phép tự do chỉnh sửa, đổi tên, di chuyển các file với tốc độ nhanh chóng.
-    Hỗ trợ trên các dạng ổ đĩa cục bộ như FTP, DFTP, SMB…
-    Bookmark và quản lý email.
-    Giao diện tương tác với người dùng, dễ sử dụng.
-    Hỗ trợ 27 loại ngôn ngữ khác nhau.Liên kết tải về - [4.10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm muCommander Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mucommander portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

muCommander Portable 1.0.0 1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm