download Easeus Partition Master Home Edition 16.8.0 build:2202171630

Easeus Partition Master Home Edition

 16.8.0 build:2202171630

Download Easeus Partition Master Home Edition - Tạo, chia phân vùng ổ cứng máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 23/09/2022

Easeus Partition Master Home Edition là phần mềm chia ổ cứng Win 10 hoàn toàn miễn phí được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin dùng. Easeus Partition Master Home Edition cho phép bạn chia ổ cứng an toàn kết hợp 2 phần vùng gần nhau thành một mà không mất dữ liệu.


1. Giới thiệu Easeus Partition Master Home Edition:

Easeus Partition Master Home Edition cung cấp một giải pháp toàn diện để bạn xử lý các phân vùng và ổ cứng trên máy tính với nhiều chức năng khác nhau, giải quyết vấn đề lưu trữ đồng thời đảm bảo an toàn cho dữ liệu, chống phân mảnh để tăng tốc cho ổ cứng, tương thích cao với Windows XP, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10. Nhờ giao diện thông minh và khoa học, người dùng có thể truy cập và sử dụng các tính năng của phần mềm khá dễ dàng.

Download Easeus Partition Master Home Edition, Tạo, chia phân vùng ổ cứng máy tính

Phần mềm Easeus Partition Master Home Edition cho phép người dùng thay đổi kích thước hay di chuyển các phân vùng mà không mất dữ liệu, đồng thời có thể mở rộng phân vùng hệ thống NTFS mà không cần khởi động lại để tối đa hóa hiệu năng máy tính. Bên cạnh đó tiện ích cũng có thể được sử dụng cho việc phục hồi các phân vùng bị xóa hoặc bị mất từ không gian được phân bổ.
 
Sử dụng Easeus Partition Master Home Edition người dùng còn có thể thực hiện việc Hợp nhất an toàn hai phân vùng liền kề thành một lớn hơn mà không mất dữ liệu. Ngoài ứng dụng còn cho phép chuyển đổi phân vùng chính sang phân vùng hợp lý và ngược lại: chuyển đổi một khối lượng chính thành hợp lý để tạo ra một khối lượng thứ năm trên một đĩa với 4 khối lượng chính đã tồn tại.
 
Easeus Partition Master Home Edition hỗ trợ tối đa lên tới 8TB ổ đĩa GPT. Đặc biệt phần mềm còn hỗ trợ hầu hết tất cả các phần cứng, thiết bị lưu trữ di động, đĩa cứng, đĩa GPT và thệ thống tập tin với định dạng FAT, NTFS, EXT2, EXT3 hay ReFS.

Easeus Partition Master Home Edition vừa là công cụ phân vùng vừa là giải pháp tốt nhất trong việc quản lý không gian ổ đĩa. Chương trình giúp bạn mở rộng phạm vi của các phân vùng (thích hợp cho mọi ổ đĩa trong hệ thống), loại bỏ các khó khăn về vấn đề không gian ổ đĩa quá thấp.

Easeus Partition Master Home Edition là công cụ đa năng vừa cho phép tạo các phân vùng mới vừa có khả năng quản lý không gian ổ đĩa trong máy tính. Sử dụng chương trình để mở rộng phạm vi của các phân vùng (điều này phù hợp cho mọi ổ đĩa có trong hệ thống), giúp quản lý không gian ổ đĩa đơn giản và loại bỏ mọi khó khăn về các vấn đề liên quan đến việc không gian ổ đĩa quá thấp.

Easeus Partition Master Home Edition phân vùng ổ đĩa giúp chia nhỏ dung lượng của ổ đĩa, tạo các phân vùng sử dụng đểu lưu trữ các dữ liệu khác nhau. Easeus Partition Master Home Edition bao gồm 3 công cụ với các tính năng mạnh mẽ giúp quản lý ổ đĩa hiệu quả như Partition Manager, Recovery Wizard và Disk Partition & Copy Partition.

Có chức năng giống Easeus Partition Master Home Edition, Partition Wizard hỗ trợ người dùng chuyển định dạng file hệ thống từ FAT sang NTFS và ngược lại. Partition Wizard quản lý phân vùng tùy thuộc vào các ưu thế của loại file hệ thống trong từng trường hợp lưu trữ, nhưng nhìn chung đều đáp ứng được các yêu cầu của người dùng. Nếu bạn cần một phần mềm để xử lý phân vùng toàn diện thì Partition Wizard là lựa chọn rất tốt.

Sử dụng Easeus Partition Master Home Edition, bạn dễ dàng chia lại ổ cứng cho Windows của mình bất kể bạn đang dùng hệ điều hành Windows 7, 8 hay Windows 10. Nếu bạn không thích chia ổ cứng Win 10 bằng Easeus Partition Master Home Edition thì bạn hoàn toàn có thể chia ổ cứng Win 10 bằng tính năng có sẵn trong Windows 10 để không phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào nữa nhé
 

MẹoTìm Bad ổ cứng bằng EaseUS Partition Master Home Edition

Bước 1: Nhấn chọn Partition Manager

tim bad o cung bang EaseUS Partition Master Home Edition

Bước 2: Chọn phân vùng cần kiểm tra rồi nhấn vào Check Partition (Bạn nên kiểm tra lần lượt từng phân vùng có trong ổ cứng)

Bước 3: Chương trình đưa ra 3 lựa chọn cho người dùng

- Check Partition Properties: Kiểm tra các thuộc tính của phân vùng.

- Call Windows Chkdsk.exe to fix errors if found errors: Khi tìm ra lỗi thì chương trình sẽ tự động sửa lỗi bằng Chkdsk.exe có sẵn trong Windows.

- Surface Test: Kiểm tra bề mặt của đĩa.

Bạn có thể bỏ chọn hoặc chọn hết rồi nhấn OK để tiếp tục.

Bước 4: Sau đó chương trình sẽ tiến hành công việc kiểm tra phân vùng ổ cứng của bạn.

Khi phát hiện ra lỗi lúc đó chương trình sẽ tự động sửa lỗi bằng Chkdsk.exe (vì đã tích ở bước 3)

Bạn nên tiến hành công việc này thường xuyên để ổ đĩa hoạt động tốt nhất.


Liên kết tải về - [36.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easeus Partition Master Home Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easeus partition master home edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easeus Partition Master Home Edition 16.8.0 build:2202171630


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm