download FileMenu Tools 7.8.4

FileMenu Tools

 7.8.4

Download FileMenu Tools - Tạo menu ngữ cảnh trên file dữ liệu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/03/2021

FileMenu Tools sẽ cung cấp thêm rất nhiều tính năng hữu ích vào trong menu ngữ cảnh mặc định. Chương trình hỗ trợ rất tốt các thao tác nhanh và linh hoạt dành cho các đối tượng người dùng.


Hiện FileMenu Tools đang có chương trình tặng bản quyền miễn phí thay vì 30 ngày sử dụng, nếu quan tâm, bạn theo dõi tại: Đăng ký bản quyền FileMenu Tools

FileMenu Tools bổ sung thêm vào menu ngữ cảnh các tính năng cao cấp để trợ giúp người dùng. Các tính năng này rất thích hợp để tùy chỉnh thư mục và tập tin trong Windows. Chương trình cũng có chức năng quản lý menu như cho phép hoặc vô hiệu hóa các lệnh bổ sung do ứng dụng khác chèn vào.

download filemenu tools

Download FileMenu Tools, phần mềm Tạo menu ngữ cảnh trên file dữ liệu

Người dùng được cung cấp các tính năng cơ bản đối với thư mục/tệp như tìm và thay thế, đổi biểu tượng, chọn, sao chép, di chuyển,dán, chép nội dung dữ liệu bên trong, hiển thị thông tin chi tiết, tạo thư mục mới, xóa thư mục, nén/giải nén dữ liệu,… Chương trình còn tích hợp các tính năng cao cấp, bao gồm: đồng bộ thư mục, xóa phần mở rộng, đổi tên nâng cao bằng cách sử dụng một bộ quy tắc, xóa vĩnh viễn, xóa tập tin bị khóa, chia nhỏ/ghép nối file, sao chép tên/đường dẫn, thay đổi thời gian, gửi mail tập tin, xóa thư mục rỗng.

Ngoài ra, FileMenu Tools cũng có khả năng thực hiện dòng lệnh, đăng ký và bỏ đăng ký DLL, tính toán và kiểm tra mã Checksum. Các ứng dụng bên ngoài cũng có thể được truy cập nhanh thống qua chương trình. Người dùng có thể sử dụng chức năng send to để đưa các tập tin/thư mục/chương trình ra nơi thường xuyên cần làm việc.

FileMenu Tools là công cụ nhỏ gọn nhưng rất hữu dụng bởi cung cấp rất nhiều tùy chọn từ cơ bản đến nâng cao dành cho người dùng. Bạn sẽ cảm thấy rất thuận tiện, dễ dàng và hiệu quả cũng như tốc độ công việc sẽ được nâng cao rõ rệt.

Các tính năng chính của FileMenu Tools:

- Bổ sung các tính năng vào menu ngữ cảnh.
- Cung cấp nhiều tính năng, tùy chọn từ cơ bản đến nâng cao.
- Quản lý các lệnh trong menu ngữ cảnh.
- Nhỏ gọn, đơn giản và hữu dụng.Liên kết tải về - [14.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FileMenu Tools được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filemenu tools là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FileMenu Tools 7.8.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm