download C NET School ebook 1.0

C NET School ebook

 1.0

Download C NET School ebook - Học ngôn ngữ C# và .NET framework

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/11/2013

C#.NET School (ebook) là một cuốn sách điện tử được thiết kế nhằm đem đến cho người sử dụng một kho các ngôn ngữ lập trình C# và .Net framework để phục vụ cho việc xây dựng các ứng dụng và chương trình khác nhau.


C#.NET School (ebook) được chia thành các chương cụ thể để người dùng có thể xem và tìm kiếm những phần cần thiết cho việc nghiên cứu cũng như phục vụ cho quá trình làm việc. Hơn thế nữa, các chương này được sắp xếp theo mức độ phức tạp và ngày càng chuyên sâu về ngôn ngữ C# cũng như .NET framework do đó bạn có thể tiện theo dõi và đọc nâng cao dần hiểu biết của mình.

Với C#.NET School (ebook) bạn được cung cấp đầy đủ các nội dung về ngôn ngữ C# và .NET framework như: những điều cơ bản của ngôn ngữ, các chủ đề thực tế gồm truy cập cơ sở dữ liệu với ADO.NET, xây dựng ứng dụng Windows Forms, đồng bộ I/O,… Có thể thấy tất cả những kiến thức cơ bản và kỹ thuật lập trình định hướng đều được giới thiệu đầy đủ trong sách điện tử này để người dùng có thể chủ động sử dụng.

Ngoài ra, C#.NET School (ebook) còn có ưu điểm đó là giao diện thân thiện và trực quan gồm 330 trang miễn phí nên bạn có thể dễ dàng theo dõi và nghiên cứu nhằm tăng cường kiến thức cũng như các kinh nghiệm lập trình cho bản thân.

Những tính năng chính của C#.NET School (ebook):

-    Cung cấp 330 trang miễn phí được chia thành các chương riêng biệt theo các nội dung và mức độ khác nhau.
-    Hỗ trợ đầy đủ các nội dung về ngôn ngữ C# và .NET framework như: những điều cơ bản của ngôn ngữ, các chủ đề thực tế gồm truy cập cơ sở dữ liệu với ADO.NET, xây dựng ứng dụng Windows Forms, đồng bộ I/O,…
-    Giao diện thân thiện và trực quan.Liên kết tải về - [3.2MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tìm hiểu về Học C#
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Chương trình học c# là phần bắt buộc và quan trọng đối với những người theo lập trình, bởi C# là ngôn ngữ lập trình hướng đến đối tượng hiện đại, đối thủ của Java. Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu kỹ hơn về ngôn ngữ lập trình C# này.
 • Cài đặt môi trường C
  By Chipu
  C++ là ngôn ngữ lập trình có mục đích và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Ngôn ngữ lập trình này bao gồm các tính năng lập trình mệnh lệnh (imperative programing), ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng
 • Con trỏ (pointer) trong C
  Con trỏ (pointer) trong ngôn ngữ lập trình C++ cũng là một biến, nó còn được gọi là bộ định vị hoặc chỉ báo đến địa chỉ của một giá trị. Trong bài học C++ dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn
 • Học C++ cơ bản, giới thiệu về ngôn ngữ C++
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Trong loạt bài viết về học C++ này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu và cung cấp cho bạn các khái niệm cơ bản cũng như khái niệm nâng cao về C++, cho cả người mới bắt đầu làm quen cũng như người đã có kinh nghiệm.
 • Lệnh điều kiện trong C
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Tương tự như C#, ngôn ngữ lập trình C++ cũng có các lệnh điều kiện. Để tìm hiểu rõ hơn về các lệnh điều kiện trong C++, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Danh sách ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới hiện nay
  Công nghệ thông tin là một trong những nghề đang "Hot" nhất hiện nay và được rất nhiều người theo học tuy nhiên trong ngành IT có rất nhiều các ngôn ngữ lập trình khác nhau chính vì thế bạn cần phải
 • Bloodshed Dev C++ - Hướng dẫn thực thi, biên dịch
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bloodshed Dev C++ là trình biên dịch ngôn ngữ lập trình C, C++ giúp bạn có thể phát triển các ứng dụng C/C++. Để biết cách thực thi, biên dịch trong Bloodshed Dev C++, mời các bạn cùng theo dõi các bước làm dưới đây.
 • Top trang web học lập trình tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Ngày nay, với sự phát triển của internet, bất cứ ai cũng có thể tự học viết code, lập trình nếu đam mê với lĩnh vực này. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các website học lập trình tốt nhất, giúp bạn đọc hiểu và luyện kỹ năng viết code theo nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như Java, PHP, C #, Python, C ++, SQL và nhiều ngôn ngữ khác.
 • Sự khác nhau giữa java và c#
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Java và C# là 2 ngôn ngữ lập trình khác nhau, về cơ bản thì ai cũng biết điều đó nhưng chúng khác nhau ở chỗ nào và khác nhau như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu được sự khác biết giữa 2 loại ngôn ngữ lập trình này.
 • KMPlayer - Thay đổi ngôn ngữ hiển thị
  KMPlayer luôn nằm trong top những phần mềm giải trí tốt nhất trên thị trường ngày nay cùng.Vì là phần mềm nổi tiếng nên KMPlayer hỗ trợ rất nhiều loại ngôn ngữ để người dùng lựa chọn, Taimienphi.vn
 • Tổng quan về chuỗi (string) trong C++
  Trong bài viết tổng quan về chuỗi (string) trong C++ dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về C++, các kiểu biểu diễn chuỗi trong C++. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của
 • Các trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở Hà Nội, tpHCM tốt nhất
  Trung Quốc là cường quốc kinh tế đứng thứ 2 trên thế giới. Tiếng Trung được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia như một công cụ để giao tiếp, kinh doanh. Vì thế, nếu yêu thích ngôn ngữ và muốn có
 • Học CSS cho người mới
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Có nhiều lý do vì sao chúng ta nên học CSS - ngôn ngữ được sử dụng để tạo kiểu, định dạng và hiển thị những thứ được tạo bởi HTML. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm thông tin nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm C NET School ebook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat c net school ebook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

C NET School ebook 1.0

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm