download C NET School ebook 1.0

C NET School ebook

 1.0

Download C NET School ebook - Học ngôn ngữ C# và .NET framework

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/11/2013

C#.NET School (ebook) là một cuốn sách điện tử được thiết kế nhằm đem đến cho người sử dụng một kho các ngôn ngữ lập trình C# và .Net framework để phục vụ cho việc xây dựng các ứng dụng và chương trình khác nhau.

Quảng cáo

C#.NET School (ebook) được chia thành các chương cụ thể để người dùng có thể xem và tìm kiếm những phần cần thiết cho việc nghiên cứu cũng như phục vụ cho quá trình làm việc. Hơn thế nữa, các chương này được sắp xếp theo mức độ phức tạp và ngày càng chuyên sâu về ngôn ngữ C# cũng như .NET framework do đó bạn có thể tiện theo dõi và đọc nâng cao dần hiểu biết của mình.

Với C#.NET School (ebook) bạn được cung cấp đầy đủ các nội dung về ngôn ngữ C# và .NET framework như: những điều cơ bản của ngôn ngữ, các chủ đề thực tế gồm truy cập cơ sở dữ liệu với ADO.NET, xây dựng ứng dụng Windows Forms, đồng bộ I/O,… Có thể thấy tất cả những kiến thức cơ bản và kỹ thuật lập trình định hướng đều được giới thiệu đầy đủ trong sách điện tử này để người dùng có thể chủ động sử dụng.

Ngoài ra, C#.NET School (ebook) còn có ưu điểm đó là giao diện thân thiện và trực quan gồm 330 trang miễn phí nên bạn có thể dễ dàng theo dõi và nghiên cứu nhằm tăng cường kiến thức cũng như các kinh nghiệm lập trình cho bản thân.

Những tính năng chính của C#.NET School (ebook):

-    Cung cấp 330 trang miễn phí được chia thành các chương riêng biệt theo các nội dung và mức độ khác nhau.
-    Hỗ trợ đầy đủ các nội dung về ngôn ngữ C# và .NET framework như: những điều cơ bản của ngôn ngữ, các chủ đề thực tế gồm truy cập cơ sở dữ liệu với ADO.NET, xây dựng ứng dụng Windows Forms, đồng bộ I/O,…
-    Giao diện thân thiện và trực quan.Liên kết tải về - [3.2MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm C NET School ebook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat c net school ebook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

C NET School ebook 1.0

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá