download Cờ tướng cho Android Cho Android

Cờ tướng cho Android

 Cho Android

Download Cờ tướng cho Android - Chơi Cờ Tướng trên ZingPlay

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/03/2023

Cờ tướng cho Android là phiên bản game cờ tướng trên di động chơi qua cổng game ZingPlay, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản ZingID hoặc kết nối ngay với một trong 3 tài khoản có sẵn trên điện thoại của bạn: ZingMe, Facebook hoặc Zalo để bắt đầu chơi. Cờ tướng là một trong những trò chơi trí tuệ đã có mặt từ rất lâu và được nhiều người trên thế giới yêu thích.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Cờ tướng cho Android

Cờ tướng cho Android là phiên bản game cờ trí tuệ trên nền tảng điện thoại, với luật chơi cờ tướng truyền thống nhưng được làm mới cho màn hình cảm ứng để chơi game mượt mà hơn, chơi mọi lúc mọi nơi cùng bạn bè. Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game cờ tướng cũng như việc cần quân đánh trận, bạn phải bắt được tướng để giành chiến thắng trong trận đấu.

co tuong cho android

Download Cờ tướng cho Android, Chơi Cờ Tướng trên ZingPlay

Cờ tướng cho Android được chơi qua cổng game ZingPlay, Mỗi ván chơi, người chơi đều phải trải qua ba giai đoạn: Khai cuộc, Trung cuộc và Tàn cuộc. Khai cuộc quyết định xem ván chơi có thuận lợi hay không, Trung cuộc thể hiện khả năng tư duy chiến lược trong từng nước cờ và Tàn cuộc quyết định người chiến thắng. Bạn có thể sử dụng nhiều hình thức đăng nhập để chơi game, nắm vững cách chơi cờ tướng cùng với chiến thuật hợp lý để có thể trở thành người chiến thắng.

2. Các đặc điểm chính của Cờ tướng cho Android:

- Game cờ vua tướng trên Android.

- Đăng nhập vào cổng game ZingPlay để chơi.

- Khai thác chiến thuật đánh cờ thuần thục.

- Đồ họa đẹp mắt và thao tác điều khiển mượt mà.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cờ tướng cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cờ tướng cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cờ tướng cho Android Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm