download CodecInstaller 2.10.4

CodecInstaller

 2.10.4

Download CodecInstaller - Nhận diện Codec trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/11/2013

CodecInstaller là chương trình gọn nhẹ được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc nhận diện đúng Codec của các tệp tin Audio và Video mà hệ thống của người dùng không hỗ trợ đọc và giải mã.


CodecInstaller có khả năng tích hợp với hệ thống của người dùng nhằm thực hiện công việc theo dõi và xem các codec trên hệ thống máy tính của người dùng như: video, file âm thanh hay các bộ codec khác. Từ đó bạn có thể nắm bắt được đầy đủ các codec được hỗ trợ trên máy tính của mình cũng như quản lý chúng được thuận tiện.

Với CodecInstaller bạn được hỗ trợ một loạt các tệp tin mang định dạng như: MPG, AVI, WMV, DIVX, MP4, WAV, MP4, AIF, WMA, MID, OGG,… Từ đó, bạn có thể xem và chơi các bộ phim hay file âm thanh yêu thích trên máy tính của mình một cách chủ động mà không cần tới các công cụ hay phần mềm phức tạp khác.

Chương trình CodecInstaller còn cung cấp tới người dùng các codec khác nhau để bạn lựa chọn và cài đặt cho chính máy tính của mình như: DIVX, XVID, FFDShow, Intel Indeo, bộ lọc AC3, Matroska để chơi các loại tệp tin MKV, OGG Vorbis, MPEG Layer-3, AAC. Với tính năng này bạn sẽ bổ sung được vào hệ thống các codec cần thiết để xem phim hay nghe nhạc bất kì lúc nào mà không gặp khó khăn hay trở ngại về định dạng của chúng.

Những tính năng chính của CodecInstaller:

-    Hỗ trợ theo dõi và xem codec trên máy tính người dùng.
-    Khả năng đọc tệp tin đa phương tiện như: MPG, AVI, WMV, DIVX, MP4, WAV, MP4, AIF, WMA, MID, OGG,…
-    Cho phép cài đặt bổ sung các codec: DIVX, XVID, FFDShow, Intel Indeo, bộ lọc AC3, Matroska.
-    Tính năng kéo và thả tệp tin được hỗ trợ.
-    Hiển thị thông tin về tệp tin đa phương tiện như: định dạng, thời gian, bitrate, kênh âm thanh,…Liên kết tải về - [3.75MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CodecInstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat codecinstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CodecInstaller 2.10.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm