download K Lite Codec Pack Basic 17.0.1 beta

K Lite Codec Pack Basic

 17.0.1 beta

Download K Lite Codec Pack Basic - Xem phim, nghe nhạc chất lượng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 17/05/2022

K Lite Codec Pack Basic là chương trình hỗ trợ bạn chơi các tập tin đa phương tiện như MP4, MKV, FLV, MOV, HD... với chất lượng tốt nhất. Chương trình cho phép người dùng tạo danh sách các bài nhạc, video để xem cùng một lúc mà không phải mất công chuyển bài. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng xem tivi trực tuyến một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Bạn là người thích thưởng thức những bản nhạc, video độc đáo và hấp dẫn. Nhưng đôi lúc gặp phải những video ở các định dạng mà máy tính chưa hỗ trợ đọc. Và K-Lite Codec Pack Basic sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Công cụ có thể cho phép bạn chơi đến 99 % các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.


K Lite Codec Pack Basic
Download K Lite Codec Pack Basic - Phần mềm Xem phim, nghe nhạc chất lượng

 

Tính năng mới cập nhật của K Lite Codec Pack Basic 16.8.1 beta:

Nâng cấp MPC-HC lên 1.7.11.35
Nâng cấp LAV Filters lên 0.69-87-gbc701
Nâng cấp MediaInfo Lite lên 0.7.96

 

Nhờ phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc K-Lite Codec Pack Basic bạn có thể thưởng thức các file nhạc, xem phim trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn có thể còn không cần cài đặt Flash OCX Plugin. Hơn thế nữa, K-Lite Codec Pack Basic hỗ trợ cho người dùng nghe những bản nhạc với các định dạng khác nhau.

K-Lite Codec Pack Basic được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Công cụ hỗ trợ cho phép bạn kéo thả file FLV vào giao diện chương trình để phát. Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến bằng cách cung cấp đường dẫn URL cho công cụ. Thật tuyệt vời phải nào và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

K-Lite Codec Pack Basic thiết kế với dung lượng khá nhỏ và đơn giản trong việc cài đặt, tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows. K-Lite Codec Pack Basic là phiên bản cơ bản nhất của K-Lite Codec Pack rất nhỏ gọn và cung cấp đầy đủ các công cụ quan trọng nhất cho phép bạn xem video ở mọi định dạng phổ biến nhất.

Những tính năng chính của K-Lite Codec Pack Basic:

- Thưởng thức các file nhạc, xem phim trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn có thể còn không cần cài đặt Flash OCX Plugin:

Bạn là người thích thưởng thức những bản nhạc hay, độc đáo và hấp dẫn hoặc thỉnh thoảng thư giãn bằng việc xem phim trên internet. Nhưng có quá nhiều định dạng media mà máy tính phải cài đặt tiện ích hỗ trợ mới có thể xem được nó. Giờ đây bạn có thể yên tâm sử dụng công cụ K-Lite Codec Pack Basic để xem phim và nghe nhạc thoải mãi trên nhiều định dạng mà không phải cài đặt thêm bất cứ thứ gì.

- Cho phép bạn chơi nhạc trên nhiều định dạng:

Phần mềm hỗ trợ xem video K-Lite Codec Pack Basic cho phép bạn xem video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.

- Hỗ trợ cho người dùng nghe những bản nhạc với các định dạng khác nhau:

Công cụ K-Lite Codec Pack Basic hỗ trợ cho người dùng thưởng thức mọi bản nhạc ở gần như tất cả các định dạng: AVI (.avi .divx), MPEG-PS (.mpeg .mpg .m1v .m2v), MPEG-TS (.ts .m2ts), Matroska (.mkv .mka), MP4 (.mp4 .m4v), Ogg (.ogm .ogg), DVD/VCD/XVCD (.vob .dat), Flash, Video (.flv), QuickTime (.mov .hdmov), RealMedia (.rm .rmvb .ra .ram), 3GP (.3gp .3gpp .3g2 .3gp2), MP3 (.mp3), MPEG-4 Audio (.m4a .aac), FLAC (.flac), MusePack (.mpc .mpp), WavPack (.wv), OptimFrog (.ofr .ofs), Monkey's Audio (.ape), True Audio (.tta), Apple Lossless Audio Codec (.alac), AC3/DTS (.ac3 .dts), AMR (.amr), AMV (.amv), Trackers (.xm .s3m .it .mod .umx).

- Thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng và
không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được:


Tiện ích được thiết kế có giao diện gần giống Explorer Windows, trên đó chứa kho dữ liệu các file audio và video, cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng, đặc biệt có thể kéo thả, tạo danh sách nhạc... trên kho dữ liệu của mình.

- Tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows.


Liên kết tải về - [15.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

K Lite Codec Pack Basic - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm K Lite Codec Pack Basic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat k lite codec pack basic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

K Lite Codec Pack Basic 17.0.1 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá