download Windows 7 Codec Pack 4.2.5

Windows 7 Codec Pack

 4.2.5

Download Windows 7 Codec Pack - Hỗ trợ nghe nhạc, xem video trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/09/2022

Win7codecs là trình nghe nhạc miễn phí dành cho hệ điều hành windows 7, chương trình cho phép người dùng nghe các định dạng audio khác nhau như MP3, MP2, AAC, WMA... hay xem các định dạng video như MOV, MKV, FLV... với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, trong khi xem người dùng có thể điều chỉnh âm lượng, điều chỉnh khung hình, điều chỉnh độ sáng tối của video một cách dễ dàng.

Win7codecs là công cụ hỗ trợ hầu hết các codec tương thích với Win 7, áp dụng vào các file âm thanh, video sử dụng trên chương trình phát nhạc sẵn có trong Windows là Windows Media Player 12 và Media Center.

Những cập nhật mới nhất trong Windows 7 Codec Pack 4.1.7:

Đối với mỗi định dạng âm thanh, video khác nhau đều tương ứng với một bộ codec khác nhau. Để xem được các file media này nếu không phải codec chuẩn thì không thể xem được chúng hoặc nếu có xem được thì sẽ gặp không ít rắc rối như bị rè âm thanh, âm thanh bị đứt quãng hoặc chỉ nghe được tiếng chứ không thấy hình ảnh và ngược lại. Nhờ việc sử dụng các bộ codec sẵn có trong Win7codecs mà bạn có thể thoải mái xem video, hình ảnh trên Windows Media Player 12.

Sau khi quá trình cài đặt thành công, chương trình sẽ tự động loại bỏ các codec khác có sẵn trong hệ thống máy tính tránh trùng lặp với những bộ codec mà nó cung cấp. Nếu như trước đây, bạn thường rất khó chịu khi download file media mới về máy tính nhưng lại không thể sử dụng được bằng Windows Media thì nay nhờ có Win7codecs được cài đặt sẵn trong máy, bạn chỉ cần tải các video đó về, mở và thưởng thức chúng, Windows Media Player và Windows 7 Media Center sẽ tự động nhận diện và phát sóng các video đó mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Giống như người anh em cùng công ty của nó là Vista Codec Package, Win7codecs cũng tích hợp công nghệ Streaming Video giúp hỗ trợ nhiều bộ codec khác nhau có trong hầu hết các trình duyệt Web thông thường.

Tính năng chính của Win7codecs:

- Cung cấp hầu hết các bộ codec khác nhau.

Tất cả các bộ codec sử dụng trên các định dạng âm thanh, video phổ biến đều được tích hợp sẵn trong chương trình. Các codec này sẽ giúp cho Windows Media Player 12 và Media Center có thể phát được hầu hết các video, âm thanh với nhiều định dạng khác nhau.

- Hỗ trợ codec cho các video sử dụng thích hợp trên 2 chương trình phát nhạc sẵn có của Windows là Windows Media Player 12 và Media Center.

- Codec tương ứng với nhiều định dạng khác nhau.

Mỗi bộ codec sẵn có trong Win7codecs đều tương ứng với một file media khác nhau. Nếu như trước đây ban không thể xem được một video HD chất lượng cao trên Windows Media Player thì nay, chương trình phát nhạc sẵn có trên Windows này đã có thể thu phát được tất cả các file khác nhau.

Các codec video tương ứng với các định dạng video như AVI, MPEG, H.264, DIVX, MKV, FLV, WMV, QuickTime, RMVB, 3GP, 3GP2, MP4, MOV, RM….

Các codec âm thanh tương ứng với các định dạng âm thanh : MP3, WMA, MP2, OGG Vorbis, Microsoft ADPCM, VOX, GSM…

- Tự động loại bỏ các bộ codec trùng lặp.

Chương trình sẽ tự động loại bỏ các bộ Codec sẵn có trong hệ thống máy tính, loại bỏ những phiên bản cũ của một bộ codec hoặc xóa một bộ Codec trùng lặp với bộ trong chương trình.

- Tùy chọn loại bỏ.

Bạn có thể loại bỏ một phần cụ thể hoặc toàn bộ một bộ Codec có sẵn trong Win7codecs. Sử dụng chức năng này để loại bỏ các codec bất kể khi nào bạn muốn.

- Tìm kiếm codec phân loại theo từng nhóm.

Các codec khác nhau được phân loại theo từng danh mục khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm codec thích hợp với từng file âm thanh, video của mình khi cần như Bộ Codec âm thanh, Bộ Codec AVI, bộ Codec H.264, MKV…

- Không cần phải download những bộ Codec mới.

Win7codecs hỗ trợ gần như đầy đủ các bộ Codec thích hợp cho từng định dạng file Media, vì vậy, bạn không cần phải download chúng về từ Internet tránh trùng lặp cũng như download phiên bản đã lỗi thời của Codec.

- Tương thích với tất cả các trình duyệt Web.

Nhờ việc áp dụng công nghệ Streaming Video trong việc hỗ trợ đầy đủ các định dạng Codec khác nhau tương thích với tất cả các trình duyệt Web thông thường như Internet Explorer, Google Chrome, Firefox, Opera…

 - Tự động cập nhật Codec mới và phiên bản mới.

Nhờ việc cải tiến không ngừng giúp phát triển và tạo nên một Win7codecs hoàn chỉnh nhất. Chương trình sẽ tự động gửi thông báo khi có phiên bản mới nhất ra đời, phiên bản này thường được cung cấp thêm rất nhiều bộ Codec mới nhất, sửa chữa, cải thiện một số lỗi sai sẵn có của phiên bản trước.Nhờ việc cải tiến không ngừng giúp phát triển và tạo nên một Win7codecs hoàn chỉnh nhất. Chương trình sẽ tự động gửi thông báo khi có phiên bản mới nhất ra đời, phiên bản này thường được cung cấp thêm rất nhiều bộ Codec mới nhất, sửa chữa, cải thiện một số lỗi sai sẵn có của phiên bản trước.
 

 Liên kết tải về - [38.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Windows 7 Codec Pack - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 7 Codec Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 7 codec pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 7 Codec Pack 4.2.5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm