download Codec 8.4g

Codec

 8.4g
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 78798
  • Size: 8.6 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2K / XP / Vista / 7 / 2003

Download Codec - Codec trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/08/2014

Codec là công cụ hữu ích cung cấp đầy đủ các codec dành cho các file Video, âm thanh có định dạng khác nhau. Nhờ có tiện ích này, bạn có thể xem được hầu hết các định dạng file Media chỉ trong một phần mềm nghe nhạc, video duy nhất.

Quảng cáo

Codec là tổng hợp bao gồm nhiều codec và các gói codec tương thích với các file Video, âm thanh phổ biến trên thị trường hiện nay. Sử dụng tiện ích này giúp bạn xem được các file Media chỉ trong một phần mềm giải trí duy nhất, ngay cả khi phần mềm đó không hỗ trợ một số định dạng file Media.

Tính năng mới cập nhật của Codec 8.4g:

- Hỗ trợ Codec trên máy tính

 

Không giống như các phần mềm có cùng tính năng khác , Codec rất dễ dàng trong quá trình cài đặt. Mỗi khi bạn nhập một file Audio hoặc Video vào một phần mềm nghe nhạc như Windows Media Player hay Gom Player, tiện ích sẽ tự động tìm kiếm bộ codec tương thích với định dạng file vừa mở và cho phép bạn xem trực tiếp các file này ngay trên màn hình máy tính.

Codec cung cấp cho bạn các bộ codec cần thiết nhất cho các file Media như bộ lọc AC3 dành cho âm thanh, các codec sử dụng cho các file DivX, XviD đã được mã hóa hoặc giải mã. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để hỗ trợ các file Media khi sử dụng phần mềm chia nhỏ file như Haali Media Splitter và xem được các file Media trên phần mềm CoreAVC.

Codec sẽ thay bạn quản lý toàn bộ các codec được cài đặt sẵn trong máy tính, tự động thêm mới các codec mới mỗi khi có phiên bản mới được đưa ra thị trường. Tóm lại, đây là một tiện ích đơn giản và gọn nhẹ nhưng lại vô cùng hữu dụng nếu bạn muốn xem được các file Media trên máy tính chỉ với một phần mềm nghe nhạc.

Tính năng chính của Codec:

- Hỗ trợ các codec, gói codec tương thích với nhiều định dạng Video, Audio khác nhau.
- Tự động tìm kiếm các codec thích hợp với từng file Media để xem các file này.
- Cung cấp các codec cần thiết như AC3 cho âm thanh, DivX, XviD đã được mã hóa/giải mã.
- Dễ dàng cài đặt.
- Dung lượng gọn nhẹ.
 

 Liên kết tải về - [8.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Codec 8.4g (Bản chuẩn cuối) - 11/07/2014 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Codec được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat codec là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá