download AVI Codec Pack Pro 2.4.0

AVI Codec Pack Pro

 2.4.0
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 131841
  • Size: 16.73MB
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 95/NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/XP Itanium 64-bit

Download AVI Codec Pack Pro - Hỗ trợ xem phim, nghe nhạc

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/04/2016

AVI Codec Pack Pro là chương trình đem đến cho người sử dụng một bộ codec pack cần thiết nhằm phục vụ cho việc xem hay chơi các dạng tệp tin video và audio phổ biến hiện nay mà không cần cài đặt thêm các phần mềm hỗ trợ hay chuyển đổi định dạng khác.

Quảng cáo

AVI Codec Pack Pro cung cấp tới người sử dụng một danh sách có sẵn các loại codec và bộ lọc để người dùng có thể lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng của mình. Tính năng chuyên nghiệp này giúp người dùng chủ động trong việc thao tác cũng như thoải mái chọn codec để phục vụ xem phim hay nghe nhạc được thuận tiện.

Chương trình AVI Codec Pack Pro hỗ trợ người dùng các loại định dạng video và audio phổ biến hiện nay như: DivX 7.0 Pro, DivX Media, XviD, 3ivx, MP4, h.264, x264, AVC, Nero Digital, MPEG-2, AC3, DTS, AAC, APE, FLAC, MPC, OFR, TTA, OGG,… Từ đó người sử dụng không cần lo lắng về định dạng của các bộ phim hay file audio mình đang sở hữu bởi chúng đều được hỗ trợ chạy thông qua chương trình này một cách hiệu quả.

Ngoài ra, AVI Codec Pack Pro còn có ưu điểm đó là khả năng làm việc với toàn bộ hệ điều hành của Windows như: Win7, Vista, XP, XP Media Center,… Do đó bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng chương trình trên hệ thống máy được dễ dàng để đạt kết quả tối đa.

Những tính năng chính của AVI Codec Pack Pro:

-    Hỗ trợ danh sách codec và bộ lọc có sẵn cho việc chạy video và audio.
-    Khả năng chơi dạng video và file audio:  DivX 7.0 Pro, DivX Media, XviD, 3ivx, MP4, h.264, x264, AVC, Nero Digital, MPEG-2, AC3, DTS, AAC, APE, FLAC, MPC, OFR, TTA, OGG,…
-    Hoạt động tốt trên tất cả các hệ điều hành Windows.Liên kết tải về - [16.73MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVI Codec Pack Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avi codec pack pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVI Codec Pack Pro 2.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá