download Cool Free All Video to MP4 MPEG Converter 6.0

Cool Free All Video to MP4 MPEG Converter

 6.0

Download Cool Free All Video to MP4 MPEG Converter - Chuyển đổi video sang MP4 và MPEG

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/09/2014

Cool Free All Video to MP4 MPEG Converter là công cụ mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi các video có định dạng khác nhau như AVI, WMV, ASF, VOB, 3GP... sang định dạng MP4, MPEG.

Quảng cáo

Đúng như tên gọi của nó, Cool Free All Video to MP4 MPEG Converter cho phép chuyển đổi bất kì video nào sang các định dạng mà nó hỗ trợ là MP4, MPEG.

Giao diện của chương trình rất rõ ràng và đơn giản. Cool Free All Video to MP4 MPEG Converter cho phép nhập video vào danh sách bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin (phương pháp kéo/thả tập tin không được hỗ trợ). Nó cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều video có định dạng khác nhau.

Trong hàng đợi của chương trình, bạn có thể xem tên, kích thước và thời gian phát sóng của các video. Một khi đã xác định các file đầu vào và thư mục đầu ra cho file chuyển đổi, Cool Free All Video to MP4 MPEG Converter sẽ tiến hành công việc ngay lập tức.

Ngoài ra, bạn có thể sửa đổi cài đặt âm thanh và video khi nói đến kích thước, chất lượng, tốc độ khung hình, tỷ lệ, tỷ lệ mẫu tần số, kênh và âm lượng.

Cool Free All Video to MP4 MPEG Converter cho phép xóa bỏ một file trong danh sách hoặc toàn bộ các file trong hàng đợi. Chương trình sẽ tự động tắt hoặc mở thư mục đích khi công việc chuyển đổi kết thúc.

Tính năng chính của Cool Free All Video to MP4 MPEG Converter


- Chuyển đổi các video khác nhau sang định dạng MP4, MPEG.
- Hỗ trợ các định dạng đầu vào  AVI, WMV, ASF, VOB, 3GP....
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin.
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.
- Tùy chỉnh thiết lập thư mục đầu ra của sảng phẩm.
- Sửa đổi cài đặt âm thanh và video.
- Cho phép xóa bỏ một hoặc toàn bộ các file trong hàng đợi.
- Tự động tắt hoặc mở thư mục đích khi công việc chuyển đổi kết thúc.
 Liên kết tải về - [10.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cool Free All Video to MP4 MPEG Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cool free all video to mp4 mpeg converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cool Free All Video to MP4 MPEG Converter 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá